Sinh học

Tổng hợp những đồ dùng học tập lớp 3 cho mùa tựu trường

Đồ dùng học tập gồm có những gì sẽ luôn là câu hỏi lăn tăn của nhiều bậc phụ huynh. Phụ huynh với tâm thế mong muốn chuẩn bị cho con đồ dùng học tập đầy đủ nhất. Vì vậy, hôm nay Bitex sẽ liệt kê trọn bộ đồ dùng học tập lớp 3 chi tiết nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Bỏ túi danh sách đồ dùng học tập lớp 3 cần thiết cho mùa tựu trường

Đồ dùng học tập lớp 3 cần những gì? Sau đây, Bitex sẽ chia sẻ một cách cặn kẽ nhất cụ thể là:

1.1 Giấy kiểm tra

Giấy kiểm tra cho học sinh lớp 3 nên có kích thước và độ dày phù hợp với trẻ. Đồng thời, nên chọn giấy có chất lượng tốt để tránh bị xé rách khi học sinh viết hay xoá trên giấy khi làm bài kiểm tra. Lựa chọn giấy A4 với kích thước này sẽ phù hợp với học sinh lớp 3, tuy nhiên cần chú ý chọn giấy có độ dày vừa phải để tránh tình trạng giấy quá mỏng bị rách khi học sinh xoá nhiều.

Tổng hợp những đồ dùng học tập lớp 3 cho mùa tựu trường

Giấy kiểm tra kẻ sẵn là vật dụng không thể thiếu

1.2 Thước kẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm thước kẻ cho học sinh lớp 3, Bitex đề xuất phụ huynh nên lựa chọn như sau:

• Thước kẻ SK-RL1006
  • Thước kẻ con hươu 15cm SK-RL1004
  • Thước kẻ máy bay 15cm SK-RL1003

1.3 Chuốt bút chì

Khi chọn chuốt bút chì cho học sinh lớp 3, bạn nên lưu ý một số yếu tố sau:

• Kích cỡ của chuốt bút chì: Chọn chuốt bút chì có kích cỡ phù hợp. Đối với học sinh lớp 3, thì chuốt bút chì có kích cỡ nhỏ tầm (khoảng 8mm đường kính) sẽ phù hợp nhất.
  • Kiểu dáng của chuốt bút chì: Chuốt bút chì nên có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và thuận tiện khi sử dụng.
  • Chất liệu của chuốt bút chì: Nên chọn chuốt bút chì được làm từ chất liệu an toàn và không gây hại cho sức khỏe của học sinh.
  • Chất lượng của chuốt bút chì: Nên chọn chuốt bút chì chất lượng tốt để đảm bảo bút chì được chuốt đều và sắc nhọn.
  • Phụ huynh có thể tham khảo một số loại sau đây: chuốt bút chì SK-SP002, chuốt bút chì SK-SP005 và chuốt bút chì SK-SP003 là những loại bán chạy nhất 2023.

Nên chuẩn bị gọt bút chì trong bộ đồ dùng học tập

1.4 Nhãn vở

Đối với học sinh lớp 3, thì bạn nên chọn những nhãn vở có thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng, hình ảnh bắt mắt sẽ giúp trẻ hứng thú hơn với việc học tập. Ngoài ra, cần chú ý đến chất lượng giấy, chọn loại giấy trắng, mịn và dày đặc để viết chữ dễ dàng mà không bị lem.

Một số loại nhãn vở phù hợp cho học sinh lớp 3 có thể kể đến như:

• Nhãn vở CUTE ANIMALS SK-LP301
  • Nhãn vở MERMAID SK-LP202
  • Nhãn vở MUSIC SK-LP401
  • Nhãn vở DRAGON SK-LP101,…

1.5 Màu nước

Việc chọn màu vẽ nước cho học sinh lớp 3 có thể được căn cứ vào các tiêu chí sau:

• Chọn loại màu nước không độc hại và không gây kích ứng cho da của trẻ.
  • Chọn các loại màu nước có độ sáng và rực rỡ để hấp dẫn trẻ và kích thích sự sáng tạo của bé.
  • Chọn các loại màu nước dễ pha loãng và dễ lau rửa để giảm thiểu sự cố về sự bẩn của quần áo và bàn học.
  • Dựa trên các tiêu chí trên, có thể lựa chọn các màu nước sau đây cho học sinh lớp 3 như: Màu nước Tempera 12 Màu SK-WA1005, màu nước vẽ dạng thỏi neon SK-WA3004 và màu nước dạng thỏi SK134,…những loại này là những loại màu vẽ nước thông dụng và thường được sử dụng trong học đường.

Màu nước là 1 trong những đồ dùng học tập cần thiết cho bé

1.6 Bút lông kim

Khi chọn bút lông kim cho học sinh lớp 3, cần cân nhắc các yếu tố để đảm bảo bút viết tốt và an toàn cho trẻ như sau:

• Chọn bút lông kim có kích thước phù hợp với tay của trẻ. Nên chọn bút có đường kính nhỏ hơn tay trẻ dễ cầm và viết.
  • Bút lông kim nên có độ bền cao để tránh tình trạng bị gãy đầu bút.
  • Nên chọn bút lông kim có mực viết chất lượng để đảm bảo rõ nét và không bị lem.
  • Nên chọn bút lông kim không có chất độc hại để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Dựa trên những yếu tố trên, Bitex đề xuất một số lựa chọn bút lông phù hợp cho học sinh lớp 3 như:

• Bút lông kim Fineliner mực tím SK-FL001PP
  • Bút lông kim Dino mực xanh (0.4mm)
  • Bút lông kim mực tím SK-FLT1002PP.

2. Shop bán dụng cụ học tập giá rẻ, uy tín, giao hàng nhanh

Nói đến nhà cung cấp dụng cụ học tập chính hãng uy tín giá tốt, thì không thể không nhắc đến Bitex là một trong những nguồn cung cấp đồ dùng học tập với mức giá sỉ mà bạn không thể bỏ qua. Mọi sản phẩm của Bitex luôn được cập nhật mới nhất và bắt kịp xu hướng thị trường nên khi đến tay khách hàng đều là những sản phẩm có kiểu dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt và đúng với nhu cầu của khách hàng.

Do đó, nếu đối tượng hướng tới là học sinh thì nguồn hàng tại đây hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của các bạn. Bên cạnh đó, với mức giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn chỉ từ 3.000đ đến hơn 50.000đ. Đáng chú ý, mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tất nhiên, điều quan trọng đó là phải chú ý đến số lượng tối thiểu cho mỗi sản phẩm. Bạn có thể truy cập vào trang website: https://bitexshop.com/ để được tư vấn nhanh.

>>>> GỌI NGAY CHÚNG TÔI QUA HOTLINE: 1900 2151 để được tư vấn miễn phí

Tổng hợp những đồ dùng học tập lớp 3 cho mùa tựu trường

Bitex – chuyên cung cấp sỉ – lẻ văn phòng phẩm tốt nhất trên toàn quốc

Trên đây, là những đồ dùng học tập lớp 3 bắt buộc của học sinh phải có trong năm học mới mà các bậc phụ huynh nên bổ sung cho con em mình. Hãy, liên hệ ngay với Bitex qua Hotline: 1900 2151 để được tư vấn nhiều sản phẩm, dụng cụ học tập cho năm học mới.