Hỏi đáp

Pre Wedding là gì? làm sao để Pre Wedding đẹp ấn tượng

Pre Wedding là gì? – Cưới là sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Vậy nên ý tưởng cưới – hỏi không dừng lại ở bất kỳ giới hạn nào. Ngoài chụp ảnh cưới ra, việc quay phim, chụp ảnh theo pre wedding – trước đám cưới được du nhập từ nước ngoài đang được các cặp đôi yêu thích để thực hiện. Một video với nhiều ý nghĩa, ghi lại hết những điều đẹp đẽ trước hôn nhân, cũng chính là đoạn phim nhắc nhở đến đôi bạn đoạn tình cảm nồng cháy nhất của mỗi một đôi tân hôn. Thế nên, việc quay pre wedding là kế hoạch có ý nghĩa, có chiều sâu và sống động nhất mà nhiều đôi bạn đang có ý định.

Sau đây Aloha Studio sẽ chia sẻ chi tiết về pre wedding để đôi bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra những quyết định chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra.

Pre Wedding là gì ?

Pre Wedding được hiểu là hình ảnh, video về tất cả sự kiện được diễn ra trước ngày cưới kể cả hậu trường chuẩn bị cho đám cưới. Một số cặp đôi sẽ tận dụng hết những điều đẹp đẽ của buổi chụp ảnh cưới, chuẩn bị đám cưới kết hợp trong video dài khoảng 3 – 7 phút. Khi đã có kế hoạch quay pre wedding, đôi bạn sẽ cần có ekip xuyên suốt từ những ngày chụp ảnh cưới.

Pre Wedding là tổng hợp của tất cả các khoảnh khắc đẹp , tự nhiên, không ngượng ép của đôi uyên ương, kèm theo đó có thể là ý tưởng ấn tượng, độc đáo cũng như ngoại cảnh đẹp, đặc sắc.

Với đôi bạn trân trọng cũng như đủ điều kiện để lưu lại tất cả những điều đẹp đẽ nhất trước ngày cưới có thể sử dụng thêm gói pre wedding, ghi lại tất cả những điều đẹp đẽ nhất bằng video, cất giữ lại những thước phim đầy kỉ niệm và sống động.

Làm sao để có Pre Wedding đẹp, ấn tượng

Để có pre wedding đẹp, ấn tượng Aloha Studio xin hướng dẫn đôi bạn những lưu ý sau:

Lên kế hoạch chi tiết chỉnh chu

Khi đi chụp, quay Pre Wedding cần có kế hoạch chi tiết cụ thể, có thể trực tiếp bàn kế hoạch với studio. Tùy vào điều kiện của mỗi cặp đôi mà có thể chọn dịch vụ khác nhau, hoặc kết hợp cùng với buổi chụp ảnh cưới cùng với câu chuyện tình yêu ý nghĩa mà đôi bạn mong muốn ghi lại. Tất cả những chi tiết đều nên được liệt kê trong bản kế hoạch, tạo nên buổi quay, chụp Pre wedding chỉnh chu và không hối tiếc điều gì.

Có ý tưởng, concept pre-wedding-la-gi-1-

Ý tưởng, concept hay câu chuyện nào đôi bạn mong muốn lưu giữ lại, thế nên, hãy xây dựng ý tưởng, hay tìm hiểu những ý tưởng nào đôi bạn thích thú. Hoạch định ra, truyền tải và chia sẻ với ekip để có thể hiểu và ghi lại những điều đáng nhớ của đôi bạn trong pre wedding film.

Lựa chọn địa điểm để thực hiện

Tất cả những công đoạn trên đều cần địa điểm phù hợp để ghi lại, đôi bạn có thể chọn ngoại cảnh gần hay xa hơn, ở núi hay biển. Đều dựa trên sự ấn tượng, thích thú để ghi lại. Vậy nên hãy tìm đến địa điểm đẹp, phù hợp ghi lại những điều lãng mạn và đẹp của đôi bạn nhé!

Lựa chọn trang phục mới lạ, độc đáo

Sau khi đã có 2 công đoạn trên, tiếp đến lựa chọn trang phục. Trang phục chính là thể hiện lên vẻ đẹp, câu chuyện hay cốt truyện của Pre wedding. Những phong cách, thần thái sẽ xuyên suốt trong cả quá trình. hãy chọn cho mình trang phục phù hợp với câu chuyện và phù hợp với cảnh vật để đem đến cái nhìn hoàn hảo, bắt mắt và phù hợp.

Những phong cách quay pre wedding độc đáo

Pre Wedding điện ảnh

Với kịch bản được thực hiện theo phong cách quay phim điện ảnh thì 2 bạn cần lên kế hoạch trước với ê kíp thực hiện. Về nội dung, cốt truyện và tất cả như bộ phim ngắn tập. Chắc chắn, trong video này, bạn và người ấy cần một chút kỹ năng về diễn xuất. Vì thế, hãy bàn bạc kỹ lưỡng với đội ngũ quay phim, để họ có thể chỉnh sửa, hướng dẫn cho bạn phần diễn xuất với máy quay hay diễn xuất với người bạn đời của mình. Một video pre-wedding được thực hiện theo phong cách điện ảnh sẽ có mở đầu, có cao trào, có kết thúc và kết là hạnh phúc.

Phim Pre wedding kiểu mv

Pre wedding theo MV là ý tưởng nhiều cặp đôi lựa chọn nhất, khi lồng những video lại, những đoạn tình yêu nhẹ nhàng, với những khoảnh khắc chớp nhoáng trên nền nhạc. Đôi bạn chỉ cần dành tình cảm cho nhau, đi dạo, chạy nhảy hay chỉ cần ngồi trò chuyện với nhau thoải mái. Tất cả sẽ được tổng hợp lại với những cảnh quay chân thực, tự nhiên và ghép trong bài hát yêu thích.

Vậy nên, những thước phim này được rất nhiều cặp đôi lựa chọn, bởi đôi khi họ không có khả năng diễn xuất, hoặc không tự nhiên trước ống kính, chính vì thế sẽ chọn kiểu quay pre wedding này.

Quay Pre Wedding kiểu tài liệu

Đây là kịch bản phim cưới pre-wedding phổ biến nhất hiện nay. Nội dung quay phim sẽ bao gồm cảnh hậu trường trước khi diễn ra buổi lễ thành hôn của cô dâu – chú rể như: Chuẩn chị trang phục, trang điểm,… Phim cưới pre-wedding dạng tài liệu không đòi hỏi các cặp đôi phải diễn xuất quá nhiều nhưng vẫn cực kỳ lãng mạn, ngọt ngào.

Quay Pre Wedding nghệ thuật

Quay kiểu nghệ thuật sẽ đòi hỏi chất xám cao, với những góc mặt ấn tượng và độc đáo. Có thể kết hợp với ý tưởng nghệ thuật nào đó, như trang phục, cổ trang cổ điển, các góc khác ấn tượng và có phần nghệ thuật, lạ mắt.

Có nên quay pre wedding không?

Nên, rất là nên, nếu đôi bạn đang có đủ điều kiện để làm điều này. Bởi lẽ, không gì có thể miêu tả hết cảm xúc sinh động, chân thực bằng một chiếc video bao quát nó. Sau này, khi đã ở tuổi xế chiều hay có thể khi đã có con và có cháu, chiếc video này như là món quà tinh thần về sự gắn kết ở khoảng thời gian dài đến suốt cuộc đời với nhau như vậy. Để tất cả những người thân có thể cùng nhau xem lại những đoạn tình yêu đẹp đẽ, cũng hoài niệm, tưởng tượng và gắn kết khi cùng xem lại video này. Chính vì thế, hãy lưu lại tất cả những điều đẹp đẽ bằng video sống động và ý nghĩa để có thể nhanh chóng hoài niệm, tạo cảm giác tích cực, nung nấu tình cảm cho mãi về sau.

Trên đây là tất cả những khái niệm về pre wedding là gì? cũng như những chia sẻ để có video ấn tượng, gợi ý một số câu chuyện dành cho đôi bạn đang tìm hiểu về những vấn đề xung quanh. Với những gợi ý này, Aloha Studio mong rằng đôi bạn sẽ có với nhau thật nhiều kỉ niệm đẹp, lưu giữ chúng một cách sáng tạo, sinh động để mãi về sau này, tất cả những điều này sẽ nhắc nhở đến đôi bạn những khoảng thời gian đẹp đẽ của hai người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

? Hotline: 0909 946 202 – 092 78 79 809 ? Địa chỉ: 200 – 202 Hồ Văn Huê , Phường 9 , Quận Phú Nhuận , TP.HCM ? Mail: alohastudio.vnn@gmail.com ? Website: alohastudio.vn ? Facebook: Aloha Studio

Back to top button