Tranh

Vẽ Tranh Phòng Chống Xâm Hại Trẻ Em, Chống Bạo Lực

Vẽ tranh phòng chống xâm hại trẻ em, chống bạo lực học đường, bạo lực gia đình đơn giản mà vô cùng ý nghĩa, giàu tính nhân văn con người.

Vẽ tranh phòng chống xâm hại trẻ em
Vẽ tranh phòng chống xâm hại trẻ em

Vẽ tranh phòng chống xâm hại trẻ em, chống bạo lực đơn giản

Bác Hồ của chúng ta đã từng nói: “Trẻ em như búp trên cành”, chúng rất non và cũng dễ bị gãy, bởi vậy rất cần sự nhẹ nhàng chăm sóc, bảo vệ của gia đình và xã hội trước mọi hành vi xâm hại, bạo lực đối với các em.

Chính vì thế mà Vẽ tranh phòng chống xâm hại trẻ em là một bài học mĩ thuật cực kỳ bổ ích vừa giúp các em nâng cao khả năng hội họa, tư duy của mình, vừa là cơ hội để các em tìm hiểu về những sự nguy hiểm xung quanh để có những cách tự biết bảo vệ bản thân.

Bạn có tò mó muốn biết cách nhìn của các em về vấn đề này là như thế nào không? Hãy cùng Demoda.vn xem ngay những tác phẩm dưới đây nhé!

Xem thêm:

  • Vẽ tranh tác hại của thuốc lá
  • Vẽ tranh bác sĩ chống dịch
  • Vẽ tranh phòng chống ma túy
  • Tranh vẽ bạo lực học đường
  • Vẽ tranh phòng chống cháy nổ

Khi nhìn vào những ý tưởng vẽ tranh phòng chống xâm hại trẻ em trên đây các bạn có cảm thấy động lòng chắc ẩn hay không? Có cảm thấy thương hay bức xúc khi nhìn thấy các bé bị bạo hành, bắt nạt, hoặc xâm hại thân thể hay không? Nếu có thì bạn chắc chắn sẽ là một người giàu lòng nhân ái rồi đấy.

Trên đây tuy chỉ là những bức tranh vẽ đơn giản của học sinh nhưng quả thực đã phản ánh được rất nhiều khía cạnh, góc nhìn về vấn đề xâm hại, bạo hành trẻ em. Giúp cho ta thêm hiểu hơn về những suy nghĩ của trẻ và cả những vấn đề liên quan đến việc xâm hại trẻ em để từ đó sẽ có những biện pháp phòng – chống tốt nhất có thể.

Nếu bạn đang muốn hướng dẫn cho con em của mình biết tự bảo vệ bản thân trước mọi hành vi xâm hại, xấu ác, bạo lực từ xung quanh thì hãy cho chúng tham gia hoạt động vẽ tranh phòng chống xâm hại trẻ em nhé! Rồi tiếp theo là giảng giải cho chúng hiểu về vấn đề này, đảm bảo con em bạn sẽ rất an toàn.

Khi chia sẽ bài viết này, Demoda.vn mong muốn có thể giúp các bạn nhìn thấy rõ hơn về vấn nạn xâm hại trẻ em từ trong gia đình đến nhà trường hay xã hội khá phức tạp. Vì thế, bên cạnh việc bảo vệ các thiên thần nhỏ bé thì các bạn có thể trang bị cho chúng những kỹ năng sống, tự biết bảo vệ bản thân trước mọi nguy cơ bị xâm hại nhé!

Chúc các bé luôn mạnh khỏe, an toàn và ngoan ngoãn, học giỏi!

Back to top button