Tranh

[ Hót ] Vẽ tranh tường ngoài trời để tạo điểm nhấn cho không gian

Xu hướng vẽ tranh tường ngoài trời hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn, thay đổi không gian 3d với những bức tranh siêu đẹp. Đang là hình thức khá phổ biến với nhiều thể loại đa dạng đặc sắc.

Mục đích vẽ tranh tường trang trí ngoài trời

1. Tạo điểm nhấn và thúc đẩy sự quan tâm: Tranh tường ngoài trời là một cách tuyệt vời để tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý đến một không gian ngoài trời cụ thể. Nó có thể làm cho một khu vực trở nên đặc biệt và độc đáo, gợi lên sự tò mò và sự tương tác của người đi qua.
  2. Tăng thêm màu sắc và vẻ đẹp cho không gian: Tranh tường ngoài trời mang đến sự sống động, màu sắc và vẻ đẹp cho các tường bên ngoài. Nó có thể biến một không gian trống trải trên tường thành một tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn, làm tăng tính thẩm mỹ và tạo cảm giác vui tươi.
  3. Tạo ra một môi trường sống động: Tranh tường ngoài trời có thể tạo ra một môi trường sống động và tương tác. Nó có thể đem lại cảm giác vui vẻ, kích thích trí tưởng tượng và tạo ra một không gian mở rộng, cung cấp trải nghiệm tương tác độc đáo cho người xem.
  4. Truyền tải thông điệp và giá trị: Tranh tường ngoài trời có thể được sử dụng để truyền tải thông điệp, ý nghĩa hoặc giá trị nghệ thuật. Nó có thể thể hiện văn hóa địa phương, tôn vinh nhân vật nổi tiếng, gửi thông điệp xã hội hay tạo ra sự nhận thức về một vấn đề cụ thể.
  5. Tạo ra không gian nghệ thuật công cộng: Tranh tường ngoài trời có thể biến một không gian công cộng thành một bảo tàng nghệ thuật ngoài trời. Nó mở ra cơ hội cho cộng đồng tận hưởng và tương tác với nghệ thuật một cách tự do và miễn phí
vẽ tranh sân vườn đường phố đẹp
vẽ tranh đường phố đẹp

Tranh tường ngoài trời có bền không?

Đầu tư 1 bức tranh tường cũng mất chi phí tương đối, do vậy khá nhiều người quan tâm những bức tranh ngoài trời có bền không. Hiện nay công nghệ phát triển do đó màu để sử dụng đã hiện đại hơn thời xưa rất nhiều, chúng tôi sử dụng loại màu acrylic 3d với tính năng siêu bền chịu được mặt trời, nước mưa và đặc biệt rất thân thiện với môi trường không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do đó quý khách hoàn toàn yên tâm những bức tranh ngoài trời rất bền thời gian khoảng 5-10 năm nếu như kết hợp với phủ bóng.

Lưu ý

Chuẩn bị bề mặt: Việc chuẩn bị bề mặt tường trước khi vẽ là rất quan trọng. Bề mặt phải được làm sạch, trơn và phẳng để đảm bảo sự bám dính tốt của màu sơn. Việc sử dụng lớp lót và chất chống thấm cũng có thể giúp bảo vệ tranh khỏi tác động của môi trường.

vẽ tranh tường hoa sen

Lợi ích khi trang trí tranh tường ngoài trời

Trang trí và vẽ tranh tường ngoài trời mang đến nhiều lợi ích đáng kể cho không gian và cộng đồng xung quanh. Dưới đây là một số lợi ích chính khi trang trí và vẽ tranh tường ngoài trời:

1. Tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ: Vẽ tranh tường ngoài trời là một cách tuyệt vời để tạo điểm nhấn và làm nổi bật không gian xung quanh. Những bức tranh độc đáo và sáng tạo tạo ra một yếu tố bất ngờ và độc đáo, tạo nên một không gian đẹp mắt và thu hút sự chú ý của mọi người.
  2. Tạo cảm giác vui tươi và sống động: Với sự sáng tạo trong màu sắc và hình ảnh, tranh tường ngoại trời mang lại cảm giác vui tươi và sống động cho không gian xung quanh. Màu sắc tươi sáng và hình ảnh độc đáo tạo ra một không gian sống động, rực rỡ và vui nhộn.
  3. Tạo không gian nghệ thuật công cộng: Tranh tường ngoài trời không chỉ là tác phẩm nghệ thuật, mà còn biến không gian thành một không gian nghệ thuật công cộng. Nó tạo ra một không gian mở rộng cho mọi người tận hưởng và tương tác với nghệ thuật một cách tự do và miễn phí.
  4. Tạo không gian xanh và bảo vệ môi trường: Tranh tường ngoài trời có thể được tạo ra với các hình ảnh thiên nhiên, cây cỏ và động vật, tạo ra một không gian xanh và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, việc sử dụng sơn và mực chuyên dụng cho ngoại trời cũng giúp bảo vệ môi trường và kéo dài tuổi
vẽ tranh đường phố
tranh vẽ đường phố

Vẽ một bức tranh tường ngoài trời chi phí ra sao?

Chúng tôi xin báo giá các loại chụ thể sau đây:

báo giá tranh vẽ ngoài trời

Giá trên bao gồm toàn bộ chi phí vẽ và phủ bóng tính theo m2. Áp dụng đối với quý khách diện tích > 10m2, trong trường hợp vẽ diện tích nhỏ hơn 10m2 thì chúng tôi sẽ tính trọn gói.

tranh tường phong cảnh biển đẹp

Lựa chọn đơn vị để thi công vẽ tranh tường ngoài trời

Chúng tôi hiểu rằng tranh tường ngoài trời không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật, mà còn là một công cụ tạo điểm nhấn và biến không gian trở nên đặc biệt hơn. Với đội ngũ nghệ sĩ tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tác phẩm tranh tường độc đáo, hấp dẫn và tạo nên sự khác biệt.

Chúng tôi đặt mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn về các thiết kế, màu sắc và phong cách tranh tường phù hợp với không gian của bạn. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm tranh tường ngoài trời tuyệt đẹp và độc đáo

Chúng tôi VETRANHTUONG.BIZ đơn vị chuyên thi công vẽ tranh tường ngoài trời, đã thi công hàng nghìn công trình với những bức tranh có độ khó cao, cam kết đem đến những bức tranh đẹp nhất và đúng theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp tốt nghiệp các trường mỹ thuật không ngừng học hỏi kiến thức và không ngừng sáng tạo thay đổi không gian cho những bức tường cũ kĩ. Liên hệ: 0866-086-179

Luôn tư vấn khách hàng để có bức tranh đẹp nhất, đáp ứng theo yêu cầu. Quý khách chỉ cần gọi điện hoặc nt zalo để được tư vấn tốt nhất

Xem thêm: Mẫu vẽ tranh tường biển

vẽ tranh tường hoa 3d