Tranh

VẼ TRANH TRÊN SỎI

Tặng quà là một nghệ thuật mà người đem quà đi tặng là một nghệ sĩ tài ba. Để lựa chọn một món quà thể hiện được thành ý, độc – lạ và không đụng hàng, lại phải nằm trong mức giá hợp lý đôi khi lại trở thành một nỗi ưu phiền. Sỏi nghệ thuật G.art có giải pháp cho trải nghiệm tặng quà của bạn.

Một viên Sỏi – ngàn lời yêu thương

Từ những viên đá sỏi tự nhiên được thiên nhiên nuôi dưỡng và tạo nên những hình dáng duy nhất, Sỏi nghệ thuật G.art sẽ chắp bút, vẽ lại những ảnh hình mang nhiều kỷ niệm mà bạn yêu thích lên đá sỏi.

Một viên sỏi vô hồn, bỗng nhiên lại mang một nét đặc trưng riêng biệt và trở thành một vật chứa ký ức, một món quà ý nghĩa mang nhiều tình cảm từ người tặng quà.

Món quà tặng độc nhất vô nhị

Sỏi cũng như vân tay, trên đời này không bao giờ có 2 viên sỏi hoàn toàn giống nhau. Vì thế món quà được tạo ra từ sỏi là độc nhất vô nhị, cũng giống như tình cảm của bạn dành cho người được tặng quà. Người được nhận quà sẽ cảm thấy vô cùng may mắn và thích thú, bởi họ biết quà tặng ý nghĩa này không thể tìm được ở một nơi nào khác.

Sỏi vẽ chibi chân dung có thể được xem là quà tặng ý nghĩa “cá nhân hoá 2x”, vì ngay cả bản thân viên sỏi cũng đã là một vật độc nhất (1x). Sau đó viên sỏi được vẽ kỷ niệm của người thương lên, chỉ dành riêng cho người đó (2x). Sỏi nghệ thuật G.art giúp bạn tạo nên một sản phẩm mang phong cách cá nhân, nhấn mạnh sự khác biệt và duy nhất về người thương của bạn. Cũng giống như người ấy, trên đời có một và chỉ một, không ai thay thế được. Sỏi của G.art cũng vậy, chỉ có duy nhất một, không thể tìm thấy ở nơi khác.

Công dụng của quà tặng sỏi nghệ thuật

Quà tặng sỏi vẽ chibi, sỏi vẽ nghệ thuật mang nhiều ý nghĩa và nhiều công dụng hữu ích.

  • Quà tặng decor, trang trí nhà cửa, văn phòng

Sau khi được thổi hồn từ bàn tay yêu nghề của các bạn họa sĩ tại Sỏi nghệ thuật G.art, viên sỏi xám giờ trở nên đầy màu sắc. Đặt viên sỏi trong góc nhà hoặc bàn làm việc bạn sẽ cảm nhận được nét dễ thương hòa cùng nét mộc mạc của viên sỏi. Tất cả khiến không gian trưng bày trở nên ấm áp.

Quà tặng ý nghĩa

Dù là tặng cho bạn bè, người thân, hay tặng cho đồng nghiệp hoặc sếp thì đều tuyệt vời cả!

  • Lưu giữ kỷ niệm của chính mình và những người yêu thương

Tặng quà đâu chỉ là đường một chiều. Bản thân cũng cần lắm một chút yêu thương và chiều chuộng. Những kỷ niệm vui khi mình được là mình, được sống cuộc sống mình muốn, được làm những điều khiến mình cảm thấy hạnh phúc mỗi đều là thứ đáng được nâng niu và lưu giữ, dù có hay không có người yêu người thương.

Ngoài những đơn đặt hàng vẽ sỏi tặng cho người thân yêu, nhà Sỏi còn nhận được không ít các đơn hàng của các bạn tự họa lại những tấm hình đẹp của bản thân để trang trí nữa. Vậy mới nói, một viên sỏi nhỏ, nhưng mỗi hình vẽ lại mang tính cá nhân cao nên dù để lưu giữ kỷ niệm với người mình yêu thương hay kỷ niệm của bản thân thì đều ổn hết.

Back to top button