Tranh

_Tin tức_

Theo các chuyên gia phong thủy tranh bộ ba ông tam đa Phúc – Lộc- Thọ là ba vị đại diện cho danh tiếng, tiền tài và sự trường thọ. Đó cũng là mong muốn của tất cả mọi người về cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe, trường thọ , tiền tài , danh vọng và gặp nhiều may mắn. Trưng bày tranh tam đa Phúc – Lộc – Thọ làm sao để thu hút tiền tài, may mắn hãy cùng Tranh Đồng Hoàng Gia giải mã qua bài viết dưới đây:

Tìm hiểu về tranh tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Ông Phúc: là biểu tượng cho sự may mắn, tốt lành. Theo tích xưa ông Phúc là thừa tướng đời Đường – ông là vị quan thanh liên, chính trực. Ông có cuộc sống hạnh phúc, con đàn cháu đống. Theo quan niệm người xưa nhà đông con là nhà có Phúc nên trên tay ông Phúc thường bế bé trai hoặc có nhiều đứa trẻ vây quay ông

Ông Lộc: là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng. Tương truyền ông Lộc là quan thừa tướng đời nhà Tấn. Trong nhà ông của cải, vàng bạc, châu báu chất đầy nhà cao như núi, ông có cuộc sống vương giả không kém gì vua. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì Lục phát âm gần giống với Lộc, trên tay cầm “cái như ý” hoặc có một con hươu bên cạnh ông ( bởi Hươu còn có cách gọi khác là tuần lộc).

Ông Thọ: là biểu tượng cho sự sống lâu, ông là quan Thừa Tướng nhà Hán. Ông Thọ tới 125 tuổi. Ông Thọ có hình ảnh là ông già râu tóc bạc trắng, trán cao dô và hói, trên tay cầm quả đào và bên cạnh thường có chim Hạc. Hoặc tay chống gậy, trên gậy có buộc quả hồ lô.

Treo tranh tam đa ba ông Phúc – Lộc – Thọ thể hiện mong muốn về gia đình hạnh phúc, con cháu đầy đàn, của cải đầy nhà, giàu sang phú quý và sống lâu, sống khỏe không ốm đau, bệnh tật để hưởng phúc cùng con cháu.

tranh-phuc-loc-tho

Sử dụng tranh nhân dịp gì?

Với ý nghĩa bức tranh tam đa Phúc – Lộc – Thọ thường được làm quà tặng nhân dịp mừng thọ như lời chúc ý nghĩa con cháu dành cho ông bà phúc lộc đầy nhà, con cháu thành đạt, hạnh phúc, gia đình thịnh vượng và ông bà mạnh khỏe sống lâu, sống thọ hưởng phúc cùng con cháu.

Tranh tam đa Phúc – Lộc – Thọ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình, làm quà tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp tết đến, xuân về.

Cách treo tranh tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Bức tranh tam đa Phúc – Lộc – Thọ thích hợp nhất treo ở phòng khách theo hướng của ngôi nhà hoặc hướng ra cửa chính sẽ mang lại hiệu quả phong thủy tốt nhất.

Khi treo tranh nên treo ở những nơi có nhiều ánh sáng, sạch sẽ, tránh treo ở những nơi ẩm thấp như nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà kho…

Cần lựa chọn bức tranh có kích thước phù hợp với không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, tránh treo quá nhiều bức tranh với tranh tam đa Phúc – Lộc – Thọ sẽ gây lên sự lộn xộn, gây khó chịu cho người nhìn.

Bạn muốn thay đổi, bài trí không gian bằng những bức tranh đồng đẹp, phù hợp với nhu cầu và sở thích. Hãy đến tranh đồng Hoàng Gia để sở hữu bức tranh đẹp, ưng ý, chất lượng nhất.Hoặc liên hệ theo số Hotline:0912 417 168 / 0971 401 879 để được tư vấn nhanh nhất.

Tranh đồng Hoàng gia có địa chỉ tại:

– Miền Bắc : 66 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

– Miền Nam: 879 Trường Chinh – P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú – Tp.Hồ Chí Minh