Giáo dục

Slidesgo: Hướng dẫn dùng Slidesgo cho người mới bắt đầu

slidego Google là một trang web cung cấp các mẫu miễn phí cho Trang trình bày và PowerPoint. Đây là mọi thứ bạn cần biết và sử dụng slidego.

Slidesgo là gì?

Đúng như tên gọi, đây là trang web cung cấp các thiết kế slide đẹp miễn phí mà người dùng có thể trình bày trong Google Slides và PowerPoint. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thiết kế slide mà mình muốn với bộ sưu tập mẫu phong phú được chia thành các danh mục cụ thể.

Làm cách nào để đăng ký Slidesgo?

Với Đăng ký Slidesgonhấp chuột Đăng ký ở góc trên bên phải của màn hình. Lần đầu tiên bạn làm điều này, Slidesgo sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào Tài khoản Google hoặc một mạng xã hội khác. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào Slidesgo bằng tài khoản mà bạn chọn.

Tạo tài khoản SlidesGo

Slidesgo cung cấp 2 gói tài khoản: Miễn phí và Cao cấp. Người dùng Slidesgo Free chỉ có thể tải xuống 10 thiết kế slide mỗi tháng và có một danh sách yêu thích. Đổi lại, người dùng Slidesgo Premium có thể thoải mái sử dụng tất cả các dịch vụ được cung cấp trên trang web này và tải xuống các mẫu slide không giới hạn.

Cách tải các trang trình bày chính lên Slidesgo

Trên thực tế, bạn không cần tạo tài khoản để tải các mẫu lên Slidesgo. Chi tiết của từng bước như sau:

Bước 1: Truy cập Slidesgo: https://slidesgo.com/ và tìm chủ đề bạn muốn sử dụng làm mẫu trang trình bày cho PowerPoint hoặc Google Trang trình bày. Dữ liệu lớn sẽ chọn thứ sáu đen tối. Nhấp chuột phải vào hình đại diện của bạn.

Tải xuống các mẫu trang trình bày từ Slidesgo

Bước thứ 2: Bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn khác nhau trên trang Mẫu trình bày Thứ Sáu Đen, được sắp xếp theo kiểu dáng, màu sắc, định dạng, bản quyền hoặc mức độ phổ biến. Nhấp vào mô hình bạn muốn.

Chọn mẫu slide thuyết trình mà bạn muốn sử dụng trên Slidesgo

Bước 3: Bạn chọn nó khi bạn chuyển đến trang mẫu slide thuyết trình. Dưới đây là giải thích về cách sử dụng tệp và các tính năng liên quan. Nếu cách đó phù hợp với bạn, hãy chuyển đến bên phải màn hình, chọn tệp để tải lên Google Trang trình bày hoặc PowerPoint. Nhấp vào nút Dữ liệu lớn mà bạn chọn.

Ôn Thi HSG Mẫu slide PowerPoint đẹp

Bước 4: Nhấp vào tệp sau khi tải xuống máy tính của bạn. Mở mở.

Mở mẫu trang trình bày PowerPoint đã tải xuống

Bước 5: Bây giờ chỉ cần nhấp vào các phần của slide PowerPoint này để chỉnh sửa nội dung bạn muốn.

Chỉnh sửa nội dung slide PowerPoint

Câu hỏi thường gặp về cách sử dụng Slidesgo

Làm cách nào để sử dụng một mẫu trong Slidesgo?

  • Đối với Google Trang trình bày: Mỗi mẫu bao gồm một cửa sổ xem trước hiển thị cho bạn toàn bộ trang chiếu và nguồn chứa nó. Bấm vào Sử dụng chủ đề Google Trang trình bày Để sử dụng chủ đề này cho bài thuyết trình. nếu bạn nhấp vào Sao chép bản trình bàysẽ được lưu vào Google Drive. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Đối với PowerPoint: nút bấm Dữ liệu lớn là một mẫu PowerPoint Mẫu sẽ được lưu vào máy tính của bạn bên cạnh cửa sổ xem trước. Tất nhiên, sau đó bạn có thể sửa đổi nó theo ý muốn.

Các mẫu Slidesgo có miễn phí không?

Slidesgo miễn phí sử dụng các mẫu cho mục đích cá nhân và thương mại. Bạn không được ủy quyền:

  • Cấp phép, bán hoặc cho thuê bất kỳ nội dung nào trên Slidesgo.
  • Phân phối bất hợp pháp nội dung Slidesgo.
  • Bao gồm nội dung Slidesgo trong cơ sở dữ liệu hoặc tệp trực tuyến và ngoại tuyến.
  • Cung cấp các mẫu Slidego để người khác tải xuống.
  • Yêu cầu bản quyền cho bất kỳ nội dung nào trên Slidesgo.

Như bạn thấy đấy, Cách sử dụng Slidesgo Nó không khó lắm phải không? Đây là tổng hợp các slide thuyết trình đẹp, chuyên nghiệp phù hợp với mọi lĩnh vực. Vì vậy, khi bạn cần ý tưởng để tạo một bản trình bày hấp dẫn, đừng ngần ngại đến với Slidesgo!

Tổng hợp: Ôn Thi HSG

Back to top button