Bơ Hass tươi ngon, chất lượng chỉ có tại Hợp tác xã NÔNG SẢN LỘC NAM FARM

BƠ HASS

Hiện nay, bơ Hass được cả thế giới công nhận là giống bơ ngon nổi tiếng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho đến nay chiếm 80% tổng sản lượng bơ trên toàn thế giới đây là một con số không hề nhỏ. Đây là loại trái cây từ lâu được biết đến là trái cây chuyên được ưa chuộng vì nó hàm lượng chất dinh dưỡng cao, mang nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

BƠ HASS

Bơ Hass có nguồn gốc từ sự lai tạo giữa những giống bơ khác nhau nhằm tạo ra một cây giống mới có khả năng chịu đựng khí hậu khắc nghiệt tốt và cho năng suất cao ổn định.

Giống bơ Hass hiện nay đã được một số trang trại, nông trường, hợp tác xã bơ Việt Nam đem về trồng thử nghiệm và đã gặt hái được khá nhiều thành công ở những bước đầu. Giống bơ Hass sinh trưởng khá tốt với điều kiện khí hậu nhiệt đới và thổ nhưỡng của nước ta cho năng suất cao và phẩm chất không thua kém gì những sản phẩm được nhập từ Úc về.

Những đặc tính của giống bơ Hass

Đặc điểm cây bơ Hass

Cây bơ Hass sinh trưởng và phát triển tốt ở vùng nhiệt đới và vùng cận nhiệt đới nhưng cho năng suất cao nhất khi sống ở vùng có khí hậu lạnh. Còn nếu sống ở vùng nhiệt đới thấp có khí hậu nóng ẩm cây sẽ cho năng suất thấp quả nhỏ.

Quả có kích thước nhỏ trọng lượng của quả từ 140g cho đến 400g. Thành phần chính của thịt bơ có chứa đến 20 loại vitamin và khoáng chất, hàm lượng calo cao. Có chứa chất béo và chất béo bão hòa không no cung cấp hàm lượng dinh dưỡng lớn cho cơ thể và làm đẹp da.

Năng suất trung bình của một cây từ 100 – 120kg/ 1 cây

Giống bơ cây Hass có vỏ dày rất cứng màu xanh đậm và da thì sần sùi, khi chín màu của vỏ sẽ chuyển từ màu xanh sang tím. Khi chín thời gian bảo quản lên đến 1 tháng mà chất lượng quả vẫn thơm ngon, chính vì vậy mà giống bơ này được xếp vào danh sách loại bơ xuất khẩu hàng đầu hiện nay.

Đừng bỏ lỡ: Các loại bơ được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Cách chọn bơ Hass ngon, không bị thâm úng

Quan sát phần cuống bơ

Để biết được bơ đã chín hay chưa, bạn nên nhìn vào cuống bơ. Nếu bạn thấy lõi cuống bơ có màu xanh tươi, không ngả đậm thì quả bơ đó chưa chín. Nếu cuống bơ có màu hơi xanh và hơi ngả vàng, chứng tỏ bơ vừa chín tới, ăn rất ngon, bạn nên chọn những quả bơ này.

Màu sắc của vỏ bơ

Một quả bơ đang trong độ chín tới, vừa ăn thường lớp vỏ căng bóng, không bị ọp, cầm chắc tay. Những quả bơ có vỏ màu xanh với các điểm vàng lấm tấm trên vỏ sẽ có lượng bơ sáp cao hơn, thịt dẻo và béo hơn các quả vỏ màu tím. Những quả có màu vỏ nâu ngả sang vàng thì thường có nhiều xơ hơn.

Cảm giác khi cầm quả bơ trên tay

Khi chọn bơ Hass, bạn hãy cầm quả bơ và nắn nhẹ xung quanh. Nếu bơ cầm nặng tay, cảm giác khi nắn phần đáy, bơ mềm thì đó là bơ chín ngon.

Ngoài ra, bạn hãy thử lắc nhẹ quả bơ và nghe âm thanh phát ra. Nếu có tiếng hạt bên trong kêu thì là bơ ngon. Nếu lắc quả bơ mà có âm thanh kêu nhỏ và cảm giác chắc nịch thì bơ đã già, tuy nhiên nếu lắc mà âm thanh quá rỗng, kêu lộp bộp thì chắc chắn đây là bơ non.

Lộc Nam Farm – Chuyên cung cấp bơ HASS ngon, uy tín nhất thị trường

Các sản phẩm của công ty Lộc Nam Farm luôn mang đến cho sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, đảm bảo những tiêu chí sau: xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ minh chứng nguồn gốc hàng hóa, chất lượng tốt, giá trị dinh dưỡng cao, giá cả hợp lý.

Sản phẩm trái cây của chúng tôi luôn đạt trạng thái tươi ngon tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Hiện nay, các mặt hàng trái cây của Lộc Nam Farm đã xuất hiện nhiều ở các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc cũng như tại các cửa hàng bán lẻ và chợ đầu mối trên khắp cả nước.

Cam kết của Lộc Nam Farm

✣ Giá cả cạnh tranh.

✣ Trái cây đa dạng, đủ ba tiêu chí ” ngon – bổ – chất lượng’.

✣Đổi hàng hoặc trả lại tiền nếu sản phẩm không đúng chất lượng.

✣Đa dạng các loại trái cây đáp ứng nhu cầu của khách hàng

➺ Lộc Nam Farm chúng tôi luôn cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Bên cạnh đó Lộc Nam Farm còn cung cấp những sản phẩm tươi mới nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp sản phẩm tươi, sạch, đảm bảo cho sức khỏe cho gia đình bạn.

HỢP TÁC XÃ NÔNG SẢN – DỊCH VỤ LỘC NAM FARM

Địa chỉ: Đường số 18, Thôn 5, Xã Lộc Nam, H. Bảo Lâm, Lâm Đồng

VPDD: Số 19B, Đường Tô Hiệu, P. Lộc Sơn, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0908 096 767 – 0393 149 779