Toán học

Xem sim phong thủy theo kinh dịch

Trên thị trường sim phong thủy hiện nay có rất nhiều website xem bói sim phong thủy. Mỗi nơi có mỗi cách xem và có tiêu chuẩn đánh giá sim khác nhau.

Chúng tôi chia làm ba nhóm xem bói sim chính như sau:

1. Bói 4 số cuối (phương pháp bói không chính thống theo phong thủy)

2. Bói sim theo 5 tiêu chí: ngũ hành, âm dương, quẻ dịch, xét số theo huyền không phi tinh, quan niệm dân gian (đọc theo lối như 68 là lộc phát, 79 là thần tài…)

3. Bói theo Du niên bát trạch: như dùng số suy ra quái, sau đó xét du niên khi kết hợp các quái lại với nhau. Nếu rơi vào: sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị là cát; còn nếu rơi vào các du niên như: tuyệt mệnh, họa hại, ngũ quỷ, lục sát thì là xấu.

4. Bói sim theo Kinh Dịch chuyên sâu. Phương pháp này hiện tại thị trường chỉ có simkinhdich.com và các thầy phong thủy, kinh dịch là sử dụng.

Và còn nhiều dòng phái không chính thống mà người chơi sim tự sáng tạo ra khác nữa…

Vậy nên, lý do xem bói sim ở nhiều website sẽ đánh giá khác nhau là:

1. Do các tiêu chuẩn xem bói sim khác nhau nên việc xem bói ở các website đánh giá khác nhau.
  2. Nhiều website chưa có kiến thức chuyên môn cao nên đánh giá sai.
  3. Các website chỉ đánh giá sim là tốt đối với sim của họ, còn sim của khách hàng luôn bị đánh giá là xấu (điều này rất phổ biến)

Việc chọn sim phong thủy hiện nay khách hàng đều dựa vào điểm số sim, gọi là hình thức chấm điểm sim phong thủy, chứ không hiểu bản chất của sim phong thủy. Vậy nên, đại đa số các website sẽ đánh lừa thị giác khách hàng bằng chính số điểm sim này. Nếu bạn đầu tư chọn sim phong thủy, nhưng không đủ kiến thức về sim phong thủy thì rất dễ bị lừa gạt.

Có một số doanh nghiệp kinh doanh sim phong thủy làm ăn không có lương tâm mà tôi không tiện nói ra, họ thành lập ra rất nhiều website, có web chỉ xem bói, có web có bán sim phong thủy. Giả sử khi bạn đang có 1 số sim tốt, khi đó bạn xem bói số sim đó ở nhiều trang web khác nhau và đều có kết quả xấu giống nhau, bạn sẽ không một chút nghi ngờ là sim đó đang xấu, sau đó họ trục lợi trên niềm tin của bạn. Bạn phân biệt những website này bằng cách nhìn cách thức bói sim, nó sẽ giống nhau hoàn toàn về phương pháp bói.

Những website này sẽ sẽ cho kết quả đánh giá sim của bạn là xấu cho dù thực tế sim đó là tốt. Bạn có thể kiểm tra bằng cách chú ý vào phần quẻ chủ của sim, nếu sim của bạn có quẻ tốt, họ sẽ cho ra kết quả là quẻ xấu. Để biết quẻ sim của bạn, bạn chỉ cần tra quẻ dịch ở website chúng tôi, bằng cách xem quẻ bói sim bằng hình quẻ như sau:

Đối với simkinhdich.com, chúng tôi không đánh giá sim qua số điểm, vì nó chẳng nói lên được điều gì cả. Chúng tôi dùng Kinh Dịch cao cấp để luận giải số sim ảnh hưởng thế nào với khách hàng. Đây mới chính là mục đích tối cao của sim phong thủy.