Sinh học

Nên mua xe đạp điện cho học sinh lớp 6 phù hợp 2022

Trên thị trường nay có nhiều mẫu xe đạp điện đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Những mẫu xe đạp điện cho học sinh lớp 6 thuận tiện cho việc đi học của các bạn nhỏ, hãy cùng tham khảo những mẫu xe dưới đây để tìm được mẫu xe phù hợp.

Xe đạp điện Asama

Có xuất xứ từ đài loan, thương hiệu xe Asama được thành lập từ năm 1954 và có nhà máy được đặt tại KCN Sóng thần, Bình Dương, là nhà đơn vị lắp ráp và nhập khẩu xe chính hãng.

Xe đạp điện Asama

Bình acquy được để dưới yên xe, là dạng bình lớn có khoá chống trộm. Xe đạp điện Asama được sử dụng bình acquy chì khô, đến từ công nghệ Nhật Bản có độ bền, công suất cao. Khi sạc đầy xe đi được tối đa là 50km, mỗi bình acquy có thể chứa đến 560W điện cho 1 lần sạc đầy.

Với hãng xe đến từ Nhật nổi tiếng với chất lượng bền bỉ, giá thành phải chăng với phân khúc xe bình thường giá giao động từ 7 – 10tr và phân khúc cao cấp hơn có giá tầm 10 – 15tr phù hợp làm xe đạp điện cho

Xe đạp điện Nijia 133s Plus

Đây là mẫu xe khi tung ra thị trường được nhiều phụ huynh quan tâm đến mẫu xe này bởi kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế bắt mắt, rát hợp đối với những bạn học sinh mới tập đi xe đạp điện, Khung xe được sử dụng là sơn tĩnh điện, khung xe được hãng sử dụng nhiều màu khác nhau đỏ, xanh, đen,… thoải mái cho khách hàng lựa chọn

Bộ acquy 48V – 20Ah, có hệ thống động cơ mạnh mẽ 800W với 3 pha một chiều không chổi than. Tốc độ cao nhất khi sạc đầy là 40km/h và khi sạc đầy quãng đường có thể đi được nhiều nhất là 60 – 70km, có khả năng chống nước, đi lên dốc tiết kiệm năng lượng của xe.

Xe đạp điện Nijia 133s Plus màu trắng

Hệ thống khoá của xe đạp điện Nijia 133s Plus dung khoá thông minh có chìa cơ học, chìa chống trộm, chuông báo động và điều khiển từ xa. Bánh xe là kiểu cỡ lớn và có khung vành cao cấp, lốp xe không xăm có độ an toàn cao, phanh đĩa được sử dụng chất liệu tốt khả năng linh hoạt trong các trường hợp khẩn cấp.

Giá của xe đạp điện Nijia 133s Plus sẽ thường giao động ở khoảng từ 9tr – 10tr500.

Xe đạp điện Dk Samurai

Nghe tên xe đã cảm thấy được sự mạnh mẽ của dòng xe này, khỏe khoắn như võ sĩ Samurai. Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng của xe rất là nhẹ đem lại cảm giác êm ái, tải trọng mà xe này có thể trở lên tới 220kg, khả năng cân bằng và tiết kiệm điện năng là yếu tố tạo nên sự đặc biệt của xe.

Xe đạp điện Dk Samurai - Phố Xe Điện

Xe đạp điện Dk Samurai – Phố Xe Điện

Động cơ của xe đạp điện Dk Samurai có công suất đạt tới 600W và tốc độ di chuyển tối đa là 40km/h. Khi trải nghiệm đi xe đạp điện Dk Samurai bạn thấy xe đi rất là êm, thời gian đi xe cũng lâu và phù hợp cho mọi loại thời tiết. Chi tiết giảm xóc xe Dk Samurai là hệ thống giảm xóc thụt dầu từ công nghệ giảm chấn hiện đại có thể dập tắt mọi giao động.

Giá thành của xe đạp điện Dk Samurai từ 11tr- 13tr tuỳ vào từng đại lý, xe đi nhẹ nhàng, phanh chắc chắn, hệ thống khoá hiện đại. Đây là sản phẩm xe đạp điện cho học sinh lớp 6 rất là phù hợp làm phương tiện đi học cho các bạn học sinh.

Xe đạp điện Giant Mini

Giant Mini được đưa vào những dòng xe giá rẻ cho học sinh, các bậc phụ huynh. Ưu điểm của dòng xe này là giá thành rẻ phù hợp cho các bạn mới vào cấp 2. Chất lượng của xe thì được đánh giá cao.

Xe đạp điện Giant Mini

Xe đạp điện Giant Mini có thiết kế nhỏ gọn, động cơ bền bỉ. Vận tốc mà xe đạp điện Giant Mini đi trung bình khoảng 30km/h, có tới tận 4 bình acquy và mỗi bình là 12V, 45 km là quãng đường xe đi được trong 1 lần sạc. Xe đạp điện Giant Mini là lựa thông minh, có giá thành rẻ như vậy rất hợp để tìm xe đạp điện cho học sinh lớp 6 khi mới bước vào cấp 2.

Xe đạp điện YADEA IGo

Thiết kế lộ khung đặc trưng của các dòng xe đạp điện cho nữ. Khung xe làm từ thép cán lạnh với công nghệ hàn robot tự động hiện đại nhất của YADEA.. Khung xe cũng được phủ lớp sơn 9 lớp, được nhập khẩu Thụy Điển, khung xe luôn được bảo vệ an toàn, không lo bị han gỉ theo thời gian.

Ưu điểm của pin lithium không chỉ mang đến sự vận hành ổn định, tuổi thọ cao. Mà quan trọng nhất là sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Có 2 cách sạc điện, bạn có thể sạc trực tiếp trên xe hoặc tháo rời pin đi sạc riêng.

Xe đạp điện YADEA IGo

Xe i5 được trang bị màn hình tinh thể lỏng và chìa khóa smartkey thông minh chống trộm. Đây là 2 trang bị hiếm thấy trên các xe cùng phân khúc. Màn hình đa sắc giúp người lái có thể dễ dàng nắm bắt thông tin, với các thông số như: lượng pin còn lại, vận tốc xe, mức tiêu hao điện năng và chế độ đèn.

Những mẫu xe trên cũng đã đưa ra thêm đực cho các phụ huynh nhiều sự lựa chọn hơn cho con em mình, dành cho các bạn mới vào cấp 2. Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ, chất lượng tốt và giá thành các loại xe đều không qua cao. Để tham khảo thêm các mẫu xe đạp dành cho học sinh lớp 6 thì quý phụ huynh có thể tìm ở trang web Phố Xe Điện, ở đây có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng dành cho các bạn nhỏ.