Viết 4-5 câu kể về một ngày ở trường của em lớp 3

Viết đoạn văn 4-5 câu kể về một ngày ở trường của em lớp 3 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết đoạn văn hay, và củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Gợi ý kể về một ngày ở trường của em lớp 3

• Ngày đó bắt đầu bằng việc gì?
  • Những việc gì diễn ra tiếp theo?
  • Em nghĩ gì về ngày đó?

Kể về một ngày ở trường của em – Mẫu 1

(1) Hôm nay, em đến trường những không phải để học, mà là để tham gia một hoạt động vô cùng ý nghĩa. (2) Đó chính là tham gia Ngày hội đọc sách do nhà trường tổ chức. (3) Đến trường, em được nghe thầy cô giới thiệu về lợi ích của sách, chia sẻ các bí quyết để đọc sách hiệu quả hơn. (4) Tuyệt vời nhất, chính là em được tham quan các gian trưng bày sách với rất nhiều cuốn sách hay và bổ ích. (5) Em mong rằng trường sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này cho chúng em cùng tham gia.

Viết 5 câu kể về một ngày ở trường của em – Mẫu 2

(1) Ngày hôm nay, em đến trường với tâm trạng háo hức, bởi chỉ cần phải học vào buổi sáng mà thôi. (2) Đến buổi chiều, em được cùng các bạn tham gia hoạt động trải nghiệm làm bánh trung thu tại căn-tin của trường. (3) Những bước làm bánh dưới sự hướng dẫn của cô giáo trở nên rất dễ hiểu, nhưng vẫn khiến chúng em lúng túng, phải làm lại nhiều lần. (4) Dù vậy, điều đó cũng chẳng thể làm chúng em nhụt chí, trái lại càng thêm hào hứng và thích thú hơn. (5) Em mong rằng sau này sẽ có thêm nhiều buổi học kết hợp hoạt động trải nghiệm ý nghĩa như ngày hôm nay.

Viết 4-5 câu kể về một ngày ở trường của em Mẫu 3

(1) Thứ hai tuần này là một ngày đặc biệt của em. (2) Sau tiết chào cờ quen thuộc, chúng em đã được chứng kiến chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, do chính các học sinh và thầy cô trong trường biểu diễn. (3) Sau đó, chúng em trở về lớp và học các tiết học theo thời khóa biểu. (4) Đầu mỗi tiết học, chúng em đều cử đại diện chúc mừng thầy cô nhân ngày 20-11, và biểu diễn một tiết mục hát thay lời cảm ơn. (5) Cuối ngày, trở về nhà, em cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc vì mình đã có một ngày học tập thật trọn vẹn và ý nghĩa.

Đoạn văn kể về một ngày ở trường của em Mẫu 4

(1) S áng nay, em đến trường từ sớm bởi hôm nay đến lượt em chăm sóc vườn hoa của lớp. (2) Đến nơi, các bạn trong tổ đã có mặt ở lối vào vườn hoa đợi em. (3) Tập hợp đủ, chúng em tiến vào nhặt lá khô và tưới nước cho các luống hoa, sau đó mới rửa sạch tay chân và về lớp học. (4) Đến cuối ngày, em tiến ra vườn hoa để kiểm tra và tưới nước thêm lần cuối rồi mới trở về nhà. (5) Tuy hôm nay có phần mệt hơn hằng ngày, nhưng em vẫn rất vui sướng vì mình đã làm được một việc có ích.

Viết đoạn văn kể về một ngày ở trường của em Mẫu 5

(1) Sáng nay, em đến trường sớm hơn thường ngày mười lăm phút, để trực nhật theo lịch đã phân công. (2) Sau đó, em cùng các bạn học tập chăm chỉ trong cả buổi sáng. (3) Đến trưa, em ăn trưa ở căn-tin và trở lại lớp học để nghỉ ngơi. (4) Buổi chiều, em được tham gia tiết học kĩ năng chữa cháy bằng bình cứu hỏa. (5) Kết thúc buổi học, em trở về nhà với tâm trạng vui vẻ vì đã trải qua một ngày học tập chăm chỉ ở trường.

Viết 5 câu kể về một ngày ở trường của em Mẫu 6

(1) Mỗi ngày đến trường với em là một ngày vui. (2) Buổi sáng, em sẽ học ở trong lớp cùng các bạn, còn buổi chiều thì chúng em sẽ được học các môn thực hành ở phòng Thực hành hoặc trong vườn trường. (3) Vào giờ ra chơi buổi sáng, em sẽ ra sân để tập thể dục cùng các bạn, rồi mới bắt đầu vui chơi. (4) Vào giữa buổi chiều, sau khi tiết học cuối kết thúc, em sẽ ra vườn, cùng bạn thăm và tưới nước cho các cây hoa được phân công chăm sóc. (5) Một ngày ở trường của em trôi qua với nhiều hoạt động bổ ích như vậy đó!

Ngoài bài Viết đoạn văn 4-5 câu kể về một ngày ở trường của em trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 3, đề thi học kì 2 lớp 3 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán lớp 3, Tiếng Việt lớp 3, Tiếng Anh lớp 3. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.