Hỏi đáp

Tuấn Phò Mã 36 là ai mà cảnh sát giao thông khó xử phạt?

Tiểu sử Tuấn Phò Mã 36 là ai? Thời gian gần đây, cư dân mạng chia sẽ nhiều video clip của TikToker Tuấn Phò Mã 36 về việc hướng dẫn tham gia giao thông sao cho đúng luật, bên cạnh đó còn có nhiều video thú vị liên quan đến Cảnh sát giao thông và những tình huống khác trên đường.

Tiểu sử Tuấn Phò Mã 36 là ai?

Tuấn Phò mã 36 là một TikToker khá nổi tiếng trên TikTok, anh ta làm nghề lái xe, quê tại Thanh Hóa. Tuấn Phò mã 36 được biết đến với những video clip “né Cảnh sát giao thông” một cách êm đẹp, bên cạnh đó còn anh ta còn giải thích về luật giao thông đường bộ cho mọi người.

TikToker Tuấn Phò Mã 36 là ai?

(Tiktoker Tuấn phò mã 36)

Mặc dù nổi trên nền tảng TikTok với những video clip đường phố về giao thông được nhiều người quan tâm, tuy nhiên tiểu sử danh tính Tuấn phò mã 36 là ai, là con của ai,… mà có thể xử lý những tình huống giao thông “hay và êm đẹp” đến như vậy là điều chưa được tiết lộ. Từ đó có nhiều ý kiến trái phỏng đoán thân thế và danh tính về Tuấn Phò Mã 36 khác nhau:

– N.V.B bình luận: Thanh tra giao thông Tuấn Phò Mã 36 đó các bạn, 36 là biển số Thanh Hóa, Phò mã là con rễ của bác cổ thụ nào đó trong ngành thanh tra giao thông chăng? Em đoán thế

– N.T.V bình luận: Ông này toàn dạy luật giao thông online, nếu các cháu 2k mà lên mạng học luật giao thông kiểu này thì toang, toàn luật gì đâu không

– B.T.T bình luận: Tiểu sử ông này bí ẩn, em mạnh dạn hỏi có phải là “phò mã” của Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Thanh Hóa không nhỉ?

– V.T.A bình luận: Tôi có xem video của ông này nhiều, có video ông chỉ nơi mà dễ phạm lỗi nhất cũng rút được kinh nghiệm khi đi qua đoạn đường đó, nhưng cũng có những video ông dạy luật theo kiểu luật rừng, thật nguy hiểm nếu các bạn trẻ học theo kiểu tìm hiểu luật trên Tiktok này.

– D.N.C.M bình luận: Các bạn cứ soi mói rồi nói tinh tướng làm gì? Xem clip của rồi tự chắt lọc giúp được gì cho mình. Tôi cũng có đi mấy đoạn đường nó lên clip mà không hiểu công an họ phạt vì lỗi gì, sau xem clip mới biết.

– M.K.D bình luận: Hai ông Tuấn Phò Mã 36 với Táo Giao Thông nhiều khi có sai thật, nhưng nếu như cảnh sát giao thông mà căng với 2 ông đó thì 2 ông lại rãnh quá, ngồi đó quay video cả ngày thì mấy anh cảnh sát giao thông cũng bị làm phiền nên thôi bỏ qua cho rồi. Nhiều bạn cứ bảo Tuấn Phò Mã 36 là cốp này cốp kia, ngoài cái cốp xe thì không có cốp nào hết nhé.

– T.P.H.N bình luận: Cả cái đoạn mắt võng với vạch xương cá, xem video mà khai sáng hẳn lên, xem biết được những khúc nào bị phạt lỗi gì mà né, tóm lại xem video của ông này cũng lọc được nhiều cái hay.

– N.T.A bình luận: Ôi xời ông đó có ngông nghênh thì kệ ông đi, quan trọng là mình xem các clip chắt lọc được luật đi cho đúng để không bị cảnh sát giao thông “viết giấy mất tiền”, như vậy là đủ rồi.

– D.m.m. bình luận: Mình để ý clip đấy là cắt ghép, thực hư thế nào thì không rõ. Luật an toàn giao thông hiện nay cũng có nhiều kẽ hở, như Tuấn Phò Mã 36 với Táo Giao Thông nắm quá rõ về luật nên có thể cãi trắng với cơ động, cảnh sát giao thông. Như vụ này mới đây nhất, mặc dù không đội mũ nếu người bình thường chắc bị ăn ngay cái biên bản xử phạt vi phạm hành chính, nhưng 2 ông kia thì không đồng ý với lỗi trên và bắt phải chứng minh lỗi vi phạm cụ thể là hình ảnh. Giờ bắt mũ thì lấy đâu ra hình ảnh, kể cả có quay chụp được bằng điện thoại thì vẫn không được tính vì không phải thiết bị nghiệp vụ. Camera của cảnh sát giao thông cũng có thể trích xuất được nhưng vì bắt cái lỗi vặt này họ cũng không quan tâm … nên thôi bỏ qua cho xong. Tóm lại, không phải cốp này cốp kia đâu nhé.

Back to top button