Tranh

30+ mẫu tranh gạch 3D ốp tường phòng khách vừa đẹp vừa hút tài lộc

Sử dụng tranh gạch 3D ốp tường phòng khách đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn hiện nay để trang trí cho không gian sinh hoạt chung của gia đình. Bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn mẫu gạch tranh ốp tường phòng khách nào đẹp, hợp phong thủy? Đừng bỏ lỡ 50 mẫu gạch 3D ốp tường phòng khách siêu HOT dưới đây!

Tranh gạch 3D ốp tường phòng khách rất được ưa chuộng hiện nayGạch tranh ốp tường phòng khách rất được ưa chuộng hiện nay

TOP tranh gạch 3D ốp tường phòng khách

So với các cách trang trí như sử dụng tranh treo, gương nghệ thuật, tranh tường…, tranh gạch 3d ốp tường phòng khách có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn. Trước hết đó là vẻ đẹp ấn tượng mà gạch 3D mang đến. Với kích thước lớn, hình ảnh chân thực, sống động, không gian phòng khách của gia đình bạn sẽ trở nên độc đáo, bắt mắt, cuốn hút gấp bội. Thêm vào đó, gạch 3D ốp tường còn dễ thi công, vệ sinh, làm sạch và có độ bền cao nên rất được ưa chuộng. Chính vì vậy, gạch ốp 3D đang được sử dụng ngày càng nhiều hơn trong không gian gia đình.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng gạch gạch ốp tường 3D phòng khách của người dùng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn mua gạch trah 3D chủ đề phong thủy, hoặc tranh 3D phong cảnh hoặc tranh gạch 3D ốp tường giả ngọc…

Mẫu 3D hình thác nước sống độngMẫu gạch tranh 3D ốp tường phòng khách hình thác nước sống động

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua gạch ốp tường cho phòng khách của bạn? Đừng bỏ qua những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp tại Big House!

Gạch tranh ốp tường phòng khách phong thủy

Phong thủy là một trong những chủ đề mà các nhà sản xuất tranh gạch 3D rất ưa chuộng. Thay vì sử dụng tranh đá, tranh thêu, hay các bức tranh trang trí phong thủy thông thường, bạn có thể tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách của mình bằng gạch 3D ốp tường phong thủy.

Gạch tranh chủ đề phong thủyMột mẫu gạch tranh 3D ốp tường phòng khách chủ đề phong thủy

Tranh gạch 3D ốp tường phòng khách phong thủy có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Ví dụ như tranh mã đáo thành công, tranh tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai, thượng mã phong hầu, cửu ngư quần hội… Đây là những mẫu gạch phong thủy giúp gia chủ thu tài hút lộc, làm đâu thắng đó…

Gạch ốp tường 3D Mã đáo thành côngMẫu gạch ốp tường 3D phòng khách Mã đáo thành công

Mẫu tranh gạch phong thủy "Mã đáo thành công" độc đáo, ấn tượngMẫu tranh gạch phong thủy “Mã đáo thành công” độc đáo, ấn tượng

Gạch chim công ấn tượngGạch ốp tường phòng khách 3D chim công ấn tượng

Gạch tranh 3D hình chim côngTranh 3D hình chim công – biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.

Tranh gạch Đào điểu Uyên ương sống độngTranh gạch Đào điểu Uyên ương sống động

Mẫu Cửu ngư quần hội mang lại may mắnMẫu gạch 3D ốp tường phòng khách Cửu ngư quần hội mang lại may mắn

Thêm một mẫu tranh gạch 3D phong thủy cho bạn lựa chọnThêm một mẫu tranh gạch 3D phong thủy cho bạn lựa chọn

Tranh gạch hình Khổng tước hoa đào cho phòng khách thêm lộng lẫyMẫu gạch ốp 3D phòng khách Khổng tước hoa đào cho phòng khách thêm lộng lẫy

Gạch tranh 3D phong thủy "Thuận buồm xuôi gió"Gạch tranh 3D phong thủy “Thuận buồm xuôi gió”

NHẬN TƯ VẤN VỀ CHỌN LỰA GẠCH TRANH TẠI ĐÂY

Gạch tranh ốp tường phòng khách giả ngọc

Ngoài gạch ốp tường 3D phòng khách phong thủy, gia chủ cũng có thể lựa chọn dòng gạch tranh ốp tường phòng khách giả ngọc cho không gian phòng khách của gia đình mình. Ưu điểm của những mẫu gạch 3D giả ngọc này đó chính là nét đẹp sang trọng, đẳng cấp, cuốn hút. Không gian phòng khách của gia đình bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết với gạch 3D ốp tường phòng khách giả ngọc này.

Tranh giả ngọc Hạc TùngTranh giả ngọc ốp tường 3D Hạc Tùng

Để có được không gian sinh động, sang trọng thì việc lựa chọn mẫu gạch phù hợp cũng chỉ là một trong những yếu tố cần thiết. Còn một yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của không gian nữa chính là cách ốp gạch tường phòng khách. Các bạn nên tìm hiểu!

Nếu chọn gạch ốp 3D phòng khách giả ngọc, bạn có thể chọn tranh gạch hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa cúc, hoa đào, hoặc tranh ngọc chim công, không tước, hồng hạc… Những mẫu tranh gạch này vừa đẹp, vừa mang đến sự an yên, thanh bình cho người xem.

Tranh 3D ốp tường Bắp cải phong thủy chiêu tài lộcTranh 3D ốp tường Bắp cải phong thủy chiêu tài lộc

Mẫu gạch tranh chủ đề Hoa đào hút tài lộcTranh gạch 3D chủ đề Hoa đào hút tài lộc

Gạch 3D giả ngọc cho phòng khách sang trọng hơn hẳnMẫu tranh gạch 3D giả ngọc cho phòng khách sang trọng hơn hẳn

Tranh giả ngọc hồ sen - cá chép vừa đẹp vừa phong thủyTranh 3D giả ngọc hồ sen – cá chép vừa đẹp vừa phong thủy

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHO CÁC MẪU GẠCH TRANH

Tranh gạch 3D ốp tường phòng khách phong cảnh

Một chủ đề tranh gạch 3D ốp tường phòng khách cũng rất phổ biến và được ưa chuộng hiện nay đó là chủ đề phong cảnh thiên nhiên. Những mẫu gạch ốp tường 3D phòng khách phong cảnh thiên nhiên mà bạn nên lựa chọn có thể kể đến như thác nước, sơn thủy hữu tình, tranh gạch 3D đồng quê…

Dưới đây là một số tranh gạch 3D phong cảnh đẹp, sang trọng, có thể ứng dụng cho hầu hết các phong cách thiết kế nội thất phòng khách mà bạn có thể tham khảo! Từ đó lựa chọn được mẫu gạch ốp 3D phòng khách ưng ý nhất!

Tranh gạch 3D phong cảnh cho không gian phòng khách thêm tươi mátTranh gạch 3D phong cảnh cho không gian phòng khách thêm tươi mát

Không gian phòng khách như được mở rộng hơn với tranh ốp 3D thác nướcKhông gian phòng khách như được mở rộng hơn với tranh ốp 3D thác nước

Phòng khách này lại khiến chúng ta cảm thấy ấn tượng không thôiPhòng khách này lại khiến chúng ta cảm thấy ấn tượng không thôi

Mẫu tranh sơn thủy hữu tình vừa cổ điển vừa hiện đạiTranh gạch 3D ốp tường sơn thủy hữu tình vừa cổ điển vừa hiện đại

Phòng khách nổi bật hơn hẳn với mẫu gạch tranh 3D nàyPhòng khách nổi bật hơn hẳn với mẫu gạch tranh 3D này

Mẫu gạch ốp tường phong cảnh đơn giản mà tinh tếMẫu gạch ốp tường 3D phòng khách đơn giản mà tinh tế.

Trên đây là loạt mẫu tranh gạch 3D ốp tường phòng khách vừa đẹp, vừa hợp phong thủy. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình mẫu ưng ý nhất.

Cách chọn tranh gạch 3d ốp tường phòng khách đẹp, phong thủy

Gạch 3D ốp tường phòng khách thường có kích thước lớn. Do đó, việc chọn lựa gạch ốp có mẫu mã ra sao cho vừa đẹp, vừa hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số quy tắc lựa chọn gạch ốp 3D phòng khách đảm bảo được cả yếu tố thẩm mỹ cũng như phong thủy mà gia chủ cần nằm lòng!

Về kích thước

Kích thước tranh gạch 3D ốp tường phòng khách cần phù hợp với diện tích không gian để đảm bảo sự cân đối. Thông thường, gạch tranh 3D ốp tường sẽ có kích thước 600x600mm/viên hoặc 800x800mm/viên.

Cần đảm bảo lựa chọn đúng kích thước gạch ốp tường 3D cho phòng kháchCần đảm bảo lựa chọn đúng kích thước gạch ốp tường 3D cho phòng khách.

Chủ đề gạch

Chủ đề gạch ốp tường 3D phòng khách cần phải phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của phòng khách. Theo đó, bạn nên chọn các chủ đề như thiên nhiên, phong cảnh, hoặc tĩnh vật… sẽ phù hợp hơn. Không nên chọn các chủ đề bạo lực, hoặc quá trừu tượng sẽ gây cảm giác khó chịu.

Nếu gia chủ quan tâm đến vấn đề phong thủy thì tốt nhất nên lựa chọn các chủ đề, màu gạch 3D ốp tường phòng khách hợp với bản mệnh, tuổi của mình. Ví dụ, người tuổi Tí, tuổi Sửu nên chọn mua gạch ốp tường phòng khách 3D chủ đề thiên nhiên, mùa xuân. Người tuổi Dần nên chọn gạch tranh chủ đề sơn thủy, rừng núi…

Vị trí ốp

Vị trí ốp gạch 3D phòng khách cũng rất quan trọng. Gia chủ nên ốp gạch 3D ở vị trí sau ghế sofa, hoặc vị trí bức tường sau kệ tivi… Đây là những vị trí có diện tích phù hợp với tranh gạch 3D, cũng như giúp tạo điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ căn phòng.

Vị trí ốp gạch 3D cho phòng khách rất quan trọngVị trí ốp gạch 3D cho phòng khách rất quan trọng

Mua tranh gạch 3d ốp tường phòng khách tại địa chỉ phân phối uy tín

Thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán, cung cấp gạch tranh ốp tường phòng khách khác nhau. Để đảm bảo được chất lượng gạch cũng như mức chi phí bỏ ra là phù hợp nhất, bạn chỉ nên mua gạch tại các địa chỉ phân phối đảm bảo uy tín, chất lượng.

Nên chọn mua gạch có chất lượng tốtNên chọn mua gạch 3D phòng khách có chất lượng tốt

Không nên ham rẻ mà chọn mua các sản phẩm gạch 3D ốp tường phòng khách không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Vì những mẫu gạch này rất dễ bay màu, phai màu, hoặc có thể bị rạn nứt, hư hỏng… chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Lúc này, chi phí bạn cần bỏ ra để thay thế gạch sẽ lớn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, còn ảnh hưởng tới chất lượng công trình của bạn.

Bên cạnh việc chọn mua gạch ốp 3D phòng khách tại các địa chỉ cung cấp phân phối gạch uy tín, bạn cũng cần chú ý tới vấn đề thi công gạch ốp tường phòng khách 3D. Nên chọn lựa đơn vị thi công có tay nghề, chuyên môn cao để đảm bảo gạch ốp chắc chắn, bền, đẹp.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT

Nguồn: https://bighousevietnam.com/

Back to top button