Toki Thành Thỏ là ai? Nam ca sĩ trẻ tuổi đầy tài năng của showbiz

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng với khuôn mặt hút hồn, cái tên Thành Thỏ đã không còn quá xa lạ với khán giả Việt. Gần đây anh bất ngờ công khai hình ảnh mới nhất của con trai khá đáng yêu và ngộ nghĩnh khiến cộng đồng không ngừng thả tim. Vậy Toki Thành Thỏ là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết dưới đây nhé!

Toki Thành Thỏ là ai?

Tên thật: Vũ Đức ThànhNghệ danh: Toki Thành ThỏNăm sinh: 20/11/1993Tuổi: 28 (tính đến năm 2021)Cung hoàng đạo: Bọ cạpChiều cao: 170 cmQuê quán: Hà NộiNghề nghiệp: Ca sĩFacebook cá nhân:Vũ Đức Thành (Toki)

toki-thanh-tho-la-ai-2-35express

Toki Thành Thỏ là một trong những ca sĩ trẻ của nhóm nhạc nổi tiếng Uni5. Thành Thỏ không chỉ ấn tượng với khán giả bởi giọng hát mà còn có khả năng sáng tác nhạc. Với ngoại hình giống sao Hàn khiến không ít các cô gái chết mê.

Sự nghiệp của Thành Thỏ khi hoạt động tại nhóm Uni5

Thành Thỏ được biết đến là một hotboy tại Hà Nội. Trước khi trở thành một ca sĩ anh từng là sinh viên đến từ trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Đồng thời, anh còn làm người mẫu trong nhiều bộ ảnh thời trang dành cho giới trẻ và lookbook cho các shop thời trang ở Hà Nội.

Rất nhiều người có thiện cảm với nam ca sĩ, ngay từ đầu nhìn thấy. Bởi vẻ ngoài khá thiện cảm điển trai cùng phong cách ăn mặc chất lừ.

Năm 2016, Thành Thỏ gia nhập vào công ty Ông Cao Thắng và tư cách là thành viên nhóm nhạc Uni5 tung ra bài hát chủ đề C’MON.

su-nghiep-cua-thanh-tho-khi-hoat-dong-tai-nhom-uni5-35express

Ban đầu Uni5 có 2 thành viên sau đó phát triển 6 người. Dù mới ra mắt nhưng nhóm nhạc này nhanh chóng thu hút được giới trẻ và sở hữu phong cách Hàn Quốc.

Năm 2017, Thành Thỏ cùng hai thành viên trong nhóm là K.O và Tùng Maru tham gia đóng phim cùng Thần tượng tuổi 300. Sau khi phát sóng bộ phim đã thu hút khá đông giới trẻ quan tâm.

Tháng 5/2018, cộng đồng mạng thấy anh thường xuyên vắng bóng trong các hoạt động của nhóm. Đến ngày 4/3/2019, Ông Cao Thắng xác nhận thành viên Toki rời khỏi Uni5 vì lí do sức khỏe.

Tháng 5/2018, cộng đồng mạng lại cho khán giả một phen hú hồn khi Thành Thỏ hẹn hò với Hạ Vi. tuần sau anh lại bị bắt gặp hẹn hò với Liz Kim Cương. Nhưng sau đó anh đã đính chính lại anh và Liz Kim Cương trước kia đã từng yêu nhau và hiện tại cả hai chỉ là bạn bè vẫn giữ liên lạc với nhau.

Toki Thành Thỏ sau khi rời Uni5

Anh dần ít hoạt động khi rời nhóm nhạc, tập trung cho cuộc sống của mình hơn. Sau khi bớt dần hoạt động anh bắt đầu phát tướng hơn hẳn, khuôn mặt Vline quyến rũ trở nên tròn trịa, mủm mĩm.

toki-thanh-tho-sau-khi-roi-uni5-35express

Dù đã rời Uni5 nhưng anh vẫn thường xuyên liên lạc với nhóm và chia sẻ những hình ảnh của thân mật cùng với những người công ty cũ.

Thành Thỏ bất ngờ công khai hình ảnh đáng yêu của con trai

Ngày 1/3/2021, Toki bất ngờ chia sẻ những hình ảnh bên cạnh một bé trai với caption “Thỏ to và Thỏ nhỏ”, điều này khiến nhiều người ngạc nhiên. Theo đó nhiều nguồn tin cho hay anh đã có con với một cô chủ tiệm tóc tại Phú Quốc. Dù ít thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời sống riêng tư nhưng khán giả vẫn theo dõi và chúc mừng hạnh phúc.

thanh-tho-bat-ngo-cong-khai-hinh-anh-dang-yeu-cua-con-trai-35express

Ngày 4/4, anh đã chia sẻ hình ảnh siêu đáng yêu cùng đứa con trai của mình. Ở góc chính diện có thể thấy được nhóc tỳ nhà Thành Thỏ thừa hưởng gen của bố. Gương mặt kháu khỉnh, làn da trắng hồng đang nhận được lời khen lia lịa từ các cô chú trên mạng.

Những ca khúc và bộ phim của nhóm nhạc Uni5

Những ca khúc của nhóm nhạc Uni5 với sự góp mặt của Toki

• C’mon
  • Xin Hãy Rời Xa
  • Kẻ Cắp Trái Tim
  • Chúc Em Ngủ Ngon
  • Tết Đến Thật Rồi
  • Vì Em Là Oxy
  • Sai (Wrong)
  • Phá Đảo Thế Giới Ảo (Break The Internet)
  • Mẹ Ơi
  • Hãy Khóc Trên Vai Anh
  • Nói Dối Cả Thế giới Vì Em

Những bộ phim mà Toki tham gia

• Khóc Bằng Nụ cười
  • Thần tượng tuổi 300
  • Nóng Xệ Mood (MV của SOOBIN)

Trên đây là những thông tin về Toki Thành Thỏ là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của chàng ca sĩ đầy tài năng này. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ các sao, hãy cùng theo dõi bài viết của 35Express mỗi ngày nhé!