Sinh học

Bộ sách tiếng anh lớp 3 miễn phí – sách dành cho học sinh lớp 3

Bé con của bạn đang học lớp 3 và bạn muốn tìm thêm nhiều nguồn sách tiếng Anh lớp 3 để bé sử dụng thêm sau giờ học tiếng Anh tại trường. Cùng E-talk tham khảo những cuốn sách tiếng Anh dành cho học sinh lớp 3 này nhé!

bộ sách tiếng anh lớp 3 miễn phí cho bé

Bộ sách tiếng anh miễn phí dành cho các bé học sinh lớp 3

1- Bài tập tiếng Anh lớp 3 theo từng đơn vị học bài

Cuốn bài tập tiếng Anh lớp 3 theo từng đơn vị học bài do tác giả Thanh Hằng thuộc đơn vị Tủ Sách Luyện Thi biên soạn, là một trong những cuốn sách học tiếng Anh mà bé cần có. Cuốn sách được tuyển chọn và biên tập theo từng chuyên đề cụ thể, bao hàm toàn bộ kiến thức của 20 bài (từ unit 1 đến unit 20) trong chương trình sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 chương trình mới. Các bài tập nâng cao này bám sát với các bài học trong sách giáo khoa, giúp các em học sinh nắm vững kiến thức tiếng Anh theo từng bài học, mở rộng vốn từ, nắm vững cấu trúc câu và ngữ pháp, giúp các em nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh ngay từ khi còn học tiểu học.

bài tập tiếng anh lớp 3 theo từng đơn vị học bài - sách tiếng anh lớp 3

LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

2- Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 (Tập 1)

Cuốn sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 (chủ biên Đại Lợi), được biên soạn theo chương trình tiếng Anh mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, là một cuốn sách tham khảo dành cho cả học sinh và quý phụ huynh. Cuốn sách này sẽ giúp các bé luyện tập tiếng Anh một cách bài bản và nắm vững kiến thức tiếng Anh lớp 3 qua tất tất cả các phần như từ vựng, ngữ pháp, phonics, nghe, nói và viết. Đây là một trong những cuốn sách tiếng Anh mà các bé nên tham khảo khi có thời gian.

Em học giỏi tiếng anh lớp 3

LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

3- Bài tập cuối tuần tiếng Anh lớp 3 (Tập 1)

Cuốn sách Bài tập cuối tuần tiếng Anh sẽ giúp các học sinh ôn tập các kiến thức trong sách, nắm vững các tiếng thức trọng tâm về từ vựng và ngữ pháp trong tiếng Anh, giúp các em học tiếng Anh tốt hơn.

Bài tập cuối tuần tiếng Anh lớp 3

LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

4- Cùng Khủng Long học tiếng Anh theo chủ đề lớp 3

Cuốn sách Cùng Khủng Long học tiếng Anh theo chủ đề là 1 trong 5 cuốn sách của bộ sách “Cùng Khủng Long học tiếng Anh theo chủ đề” – bộ sách đầu tiên của Việt Nam được viết theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho các em độ tuổi cấp 1 (từ 5 đến 12 tuổi). Với bộ sách này, các em học sinh tiểu học có thể học tiếng Anh tại nhà dưới sự kèm cặp của ba mẹ mà không nhất thiết phải đến các trung tâm tiếng Anh.

cùng khủng long học tiếng anh theo chủ đề

LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

LINK DOWNLOAD AUDIO TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM:

  • Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em online tại E-talk
  • Học tiếng Anh lớp 3 và cấu trúc các bài học
  • Học tiếng Anh online – Chương trình học tiếng Anh trực tuyến tại nhà qua Skype
  • Các khóa học tiếng Anh tại E-talk
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Back to top button