Tiểu sử tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng

Tiểu sử tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng Nhâm Mạnh Dũng chơi vị trí tiền đạo cho CLB Viettel. (Nguồn: VFF) Mục lục Tổng quan về tiểu sử Nhâm Mạnh Dũng Sự nghiệp tại câu lạc bộ của Nhâm Mạnh Dũng Viettel Sự nghiệp thi đấu quốc tế của Nhâm Mạnh Dũng Phong cách Nhâm Mạnh Dũng thi đấu Đời tư của Nhâm Mạnh Dũng

Tổng quan về tiểu sử Nhâm Mạnh Dũng

Nhâm Mạnh Dũng sinh vào ngày 12/4/2000 tại huyện Đông Hưng, Thái Bình. Anh có niềm đam mê với bóng đá từ khi còn nhỏ.

Năm 2011, Mạnh Dũng thi đấu tại giải bóng đá nhi đồng tỉnh thì được ban lãnh đạo trường Năng khiếu Thể dục thể thao Thái Bình phát hiện ra tài năng của mình.

Sau đó, anh được gọi lên tập luyện và tham dự giải vô địch U11 toàn quốc tại Đắk Lắk.

Khoảng 2 năm sau, Mạnh Dũng trúng tuyển vào đội trẻ của CLB Viettel theo hợp đồng liên kết đào tạo với trường. Và sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh bắt đầu từ đây.

Hiện tại, Nhâm Mạnh Dũng đang chơi ở vị trí tiền đạo cho CLB Viettel và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Sự nghiệp tại câu lạc bộ của Nhâm Mạnh Dũng

Viettel

– 2017: Á quân giải bóng đá Vô địch U17 Quốc gia, đoạt danh hiệu vua phá lưới và cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải.

– 2020: Vô địch giải bóng đá Vô địch U21 Quốc gia, được đôn lên đội một và vô địch V.League

– 2021 – nay: Đóng góp thành tích cho CLB

Sự nghiệp thi đấu quốc tế của Nhâm Mạnh Dũng

– 2018: Tham dự Suwon JS Cup.

– 2020: Tham dự giải đấu U23 châu Á

– 2022: HCV môn bóng đá nam Seagame

Phong cách Nhâm Mạnh Dũng thi đấu

Vị trí sở trường của Mạnh Dũng là tiền đạo cắm. Tuy nhiên, anh thường xuyên được các HLV xếp đá ở vị trí trung vệ khi đội hình thiếu hụt nhân sự.

Sở hữu chiều cao 1m81, thể hình lý tưởng cùng với tốc độ vượt trội. Nhâm Mạnh Dũng có khả năng một đấu một xuất sắc, đặc biệt trong những pha không chiến. Đây chính là yếu tố giúp cho anh tỏa sáng ở cả hai vị trí tiền đạo và trung vệ.

Đời tư của Nhâm Mạnh Dũng

Chàng tiền đạo trẻ này khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trên trang cá nhân của mình, nam cầu thủ đã để thông tin đang hẹn hò từ ngày 5/9/2020 nhưng vẫn giấu kín danh tính bạn gái.

Tiểu sử tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh Tiểu sử tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh

Giới thiệu chi tiết về tiểu sử Nguyễn Tuấn Anh – một trong những tiền vệ xuất sắc của bóng đá Việt Nam.

Tiểu sử tiền vệ Lương Xuân Trường Tiểu sử tiền vệ Lương Xuân Trường

Giới thiệu chi tiết về tiểu sử Lương Xuân Trường – một trong những tiền vệ xuất sắc của bóng đá Việt Nam.

Tiểu sử tiền đạo Nguyễn Công Phượng Tiểu sử tiền đạo Nguyễn Công Phượng

Giới thiệu chi tiết về tiểu sử Nguyễn Công Phượng – một trong những tiền đạo xuất sắc của bóng đá Việt Nam.

Tiểu sử tiền đạo Phạm Tuấn Hải Tiểu sử tiền đạo Phạm Tuấn Hải

Giới thiệu chi tiết về tiểu sử Phạm Tuấn Hải – một trong những tiền đạo xuất sắc của bóng đá Việt Nam.

Tiểu sử tiền đạo Nguyễn Văn Quyết Tiểu sử tiền đạo Nguyễn Văn Quyết

Giới thiệu chi tiết về tiểu sử Nguyễn Văn Quyết – một trong những tiền đạo xuất sắc của bóng đá Việt Nam.