Sinh học

Máy tính bỏ túi cho học sinh cấp 2

Nhiều người cho rằng Máy tính bỏ túi là vật dụng cần thiết cho học sinh cấp 3 với kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ Thông quan trọng. Thế nhưng nó cũng là đồ dùng học tập quan trọng đối với học sinh cấp 2. Đặc biệt là những học sinh cuối cấp chuẩn bị thi lên lớp 10. Trong bài viết này hãy cùng VPP Trung Nguyên tìm hiểu về những chiếc máy tính bỏ túi cho học sinh cấp 2 nhé!

Bài viết liên quan:

  • Máy tính học sinh tốt nhất hiện nay
  • top 5 máy tính casio cho học sinh cấp 2
  • Máy tính cho học sinh lớp 5
máy tính bỏ túi cho học sinh cấp 2
máy tính bỏ túi cho học sinh cấp 2

1. Những chiếc máy tính bỏ túi cho học sinh cấp 2

1.1. Máy tính học sinh Casio FX 570VN Plus

Casio fx 570VN PLUS là chiếc máy tính hiện đại bật nhất. Nó có thể tính ra được hầu hết các loại toán thuộc cả 3 cấp học (Cấp 2, Cấp 3, Đại học). Có tới 453 chức năng, máy có thể giải quyết nhiều dạng toán từ co bản như giải phương trình đến phức tạp như ma trận, thống kê, phân phối DIST trong các chương trình Cao đẳng, Đại học. Có thể nói chiếc máy tính đã được cải tiến rất nhiều nhằm đảm bảo phù hợp với việc học và các kì thi Quốc Gia.

máy tính bỏ túi cho học sinh cấp 2

Xem thêm các mẫu Máy tính học sinh Casio tốt nhất tại đây >> click <<

1.2. Máy tính bỏ túi Vinacal 570ES Plus II

1.3. Máy tính Casio FX 570MS

Dòng máy tính Casio FX 570MS là sản phẩm phù hợp dành cho học sinh cấp 2 trong thời hiện đại. Máy hỗ trợ học sinh giải các phương trình bậc 2, bậc 3, hay đa phương trình cao cấp cùng với các hàm đạo hàm cấp cao, các hàm lượng giác,… Đây là đồ dùng học tập cần thiết cho các học sinh ôn thi từ cấp 2 lên cấp 3.

máy tính bỏ túi cho học sinh cấp 2

Đặc điểm sản phẩm:

– Màn hình hiển thị 2 dòng dữ liệu để đọc lại biểu thức và xem kết quả. Có khả năng hiển thị tối đa 10 số.

– Cho phép xem lại các bước trước đó để chỉnh sửa và thực hiện lại

– Màn hình độ phân giải cao tạo đồ thị đẹp, rõ nét

– Thiết kế máy tính có đế chống trơn trượt giúp máy có thể đứng vững trên nhiều bề mặt.

1.4. Casio FX 570 ES Plus

Máy tính Casio FX 570 ES Plus New có đến 417 tính năng vượt trội. Đây là dòng máy tính thay thế cho phiên bản Casio 570ES Plus cũ. Dễ thấy sự đổi mới bên ngoài với bộ vỏ chất liệu nhựa tiên tiến, bền gấp nhiều lần phiên bảng trước đó. Kiểu dáng và màu sắc cũng sang-xin-mịn hơn. Chức năng máy hoàn toàn không thay đổi và thích hợp dùng cho học sinh cấp 2.

Máy tính Casio FX 570 ES Plus phiên bản mới cũng có thể hỗ trợ các tính Mũ, logarit, phân số, tổ hợp, hoán vị,… Vì vậy nó cũng phù hớp cả cho học sinh cấp 3. Độ bền và tính năng vượt trội khiến nó trở thành người bạn đồng hành lâu dài của học sinh.

1.5. máy tính học sinh casio fx-580vnx

Máy tính khoa học Casio FX-580VN X thuộc dòng ClassWiz. Đây là sản phẩm mới nhất của hãng Casio. Máy có tới 453 tính năng vượt trội. Ngoài những tính năng thường hưởng từ Casio FX-570VN Plus, nó còn được cải tiến thêm nhiều tính năng ưu việt khác.

– Tính toán chuẩn xác với tóc độ đáng kinh ngạc. Dung lượng bộ nhớ lớn gấp 2 lần các dòng máy nên tốc độ hoạt động của Casio FX-580VN X cực nhanh.

– Tối ưu các phím bấm. Casio FX-580VN X thiết kế phím x tách rời, các phép tính sẽ được nhập dễ dàng hơn. Từ đó tiết kiệm thời gian tối đa cho người dùng.

– Màn hình lớn và có độ phân giải cao, được nâng cấp gấp 4 lần so với Casio FX-570VN. Nhờ sở hữu màn hình có độ phân giải cao, máy giúp người dùng có thể dễ dàng xem các công thức. Bên cạnh đó màn hình rộng có thể hiển thị số lượng ký tự gấp 2 lần ở kích thước bình thường và 6 lần ở kích thước nhỏ trên màn hình so với những dòng máy tính ES Plus trước đó.

– Thứ 4: Có thêm ngôn ngữ Tiếng Việt cho máy. Dòng máy tính FX-580VN X có thêm ngôn ngữ tiếng Việt thuận tiện cho học sinh, sinh viên Việt Nam sử dụng.

1.6. máy tính bỏ túi cho học sinh cấp 2: Casio FX 500MS

máy tính bỏ túi cho học sinh cấp 2
Máy tính cho học sinh lớp 7

Máy tính Casio FX 500MS không phải là dòng máy tính mới nhất hay có nhiều tính năng nhất. Thế nhưng đây là dòng sản phẩm phù hợp nhất với học sinh cấp hai. Vì nó có thể thực hiện đầy đủ các yêu cầu tính toán của chương trình học cáp hai. Độ bến đảm bảo bởi nhà sản xuất hàng đầu Châu Á Casio. Bêncnahj đó giá thành cũng “mềm” hơn so với các dòng khác.

Đặc điểm sản phẩm:

– Màn hình hiển thị 2 dòng dữ liệu: biểu thức và kết quả

– Màn hình có thể hiển thị 10 chữ số ở dãy số chính và 2 chữ số ở mũ.

– Màn hình có độ phân giải cao cho phép hiển thị các kí tự một cách sắc nét.

– Cho phép xem lại các phép tính trước để chính sửa hoặc thực hiện lại.

1.7. máy tính bỏ túi cho học sinh cấp 2: Casio FX 500 VNPlus

Casio FX 500 VNPlus là một dòng máy tính chuyên dụng dành cho việc giải toán cấp 2. Bên cạnh có thể thực hiện các phép tính toán của cấp 2, Casio FX-500VN PLUS còn có các chức năng tính toán với số thập phân tuần hoàn mà không dòng máy tính nào có thể làm được. Đặc biệt hơn, dòng máy tính này được Casio thiết kế và lập trình riêng cho thị trường Việt Nam.

máy tính bỏ túi cho học sinh cấp 2
Máy tính học sinh lớp 6

Đặc điểm máy tính:

– Màn hình hiển thị biểu thức như sách giáo khoa

– Máy có 275 chức năng

– Tính toán với số thập phân tuần hoàn, giải bất phương trình

– Có thể xem lại các bước tính đã thực hiện để chỉnh sửa & thực hiện lại

– Thể hiện được 10 chữ số chỉnh và 2 số mũ của 10

– Màn hình độ phân giải cao, sắc nét

Trên đây là 5 loại Máy tính dành cho học sinh cấp 2 tốt nhất hiện nay. Ngoài ra Casio cũng không ngừng nâng cấp và cho ra nhiều sản phẩm mới, chất lượng. các bạn có thể thám khảo Các loại máy tính Casio tại đây: >> Click <<

  • ⇒ Để xem chi tiết về văn phòng phẩm, thiết bị, dụng cụ học sinh, vui lòng click vào đây >>> Click <<<
  • ⇒ Để may balo túi xách theo yêu cầu, vui lòng click vào đây >>> Click <<<
  • ⇒ Để mua lẻ các sản phẩm balo – Túi xách, vui lòng click vào đây >>> Click <<<
  • ⇒ Để xem chi tiết về nhạc cụ, phụ kiện nhạc cụ, vui lòng >>> click <<<

Cảm ơn đã theo dõi bài viết về máy tính bỏ túi mini giá rẻ. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý!

Back to top button