Sinh học

Tổng hợp 99+ lời chúc mừng sinh nhật hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho bạn, người yêu, cha mẹ, sếp,…

Ngoài những món quà, thì lời chúc luôn là một phần không thể thiếu vào dịp sinh nhật của tất cả mọi người. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua 99+ lời chúc mừng sinh nhật hay ý nghĩa nhất cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp,…., trong bài viết dưới đây nhé.

1. Lời chúc mừng sinh nhật bạn bè hài hước nhất

Hãy cùng bài viết tổng hợp qua một số lời chúc mừng sinh nhật hài hước nhất dành cho bạn bè dưới đây nhé.

 • Nếu một ngày bạn thật sự cảm thấy bế tắc, mọi con đường và cánh cửa dường như đều khép lại với bạn thì hãy yên tâm, sẽ luôn có một người sẽ sàng sẻ chia với bạn là tôi. Chúc mừng sinh nhật bạn tốt của tôi nhé.
 • Chúc mừng bạn sinh nhật vui vẻ, tuổi mới xinh sẽ ngày càng thêm xinh, duyên sẽ lại càng duyên hơn và luôn luôn yêu đời nhé.
 • Chúc bạn có những gia phút thật vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh người thân và bạn bè. Hy vọng bạn sẽ thành công và hạnh phúc trong lẫn cả công việc và cuộc sống.
 • Có thể cả thế giới này không ai nhớ, không, ai để tâm đến ngày sinh của bạn, nhưng mình vẫn luôn nhớ đến và biết rõ về ngày sinh nhật của bạn. Chúc bạn của mình sinh nhật thật vui vẻ, luôn ngập tràn hạnh phúc. Happy Birthday!
 • Chúc mừng sinh nhật bạn tôi. Chúc bạn sinh nhật đầy ắp những sự yêu thương, mau ăn chóng giàu và phải thật hạnh phúc nhé.
chúc mừng sinh nhật
Lời chúc mừng sinh nhật bạn bè hài hước nhất

2. Các lời chúc mừng sinh nhật bạn thân siêu hay

Kế đến, hãy cùng bài viết tổng hợp qua các câu chúc mừng sinh nhật dành cho bạn thân siêu hay dưới đây nhé.

 • Chúc cậu tuổi mới sức khoẻ dồi dào, thu hoạch thêm thật nhiều thành công rực rỡ! Sinh nhật vui vẻ nhé.
 • Tớ cảm thấy thật hạnh phúc khi được ở bên cạnh cậu trong ngày đặc biệt này. Happy Birthday.
 • Chúc cậu có một sinh nhật ngập tràn niềm vui với thật nhiều sự yêu thương! Chúc cậu sinh nhật vui vẻ!
 • Chúc mọi niềm vui sẽ luôn đến với cậu, giúp xua tan đi mọi muộn phiền trong khi bước sang tuổi mới nhé. Sinh nhật vui vẻ!
 • Chúc cậu luôn thành công trong công việc, luôn hạnh phúc trong cuộc sống. Happy Birthday cậu!
chúc mừng sinh nhật
Các lời chúc mừng sinh nhật bạn thân siêu hay

3. Câu chúc mừng sinh nhật người yêu đầy ngọt ngào

Sinh nhật luôn là một dịp để bạn có thể bày tỏ được tấm lòng và gửi những lời chúc ý nghĩa đến người yêu của mình một cách đầy ngọt ngào. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua các câu chúc mừng sinh nhật dành cho nửa kia đầy ngọt ngào dưới đây nhé.

 • Vào ngày đó em sinh ra đời, với muôn ngàn vì sao lung linh tỏa sáng khắp bầu trời. Cho đến bây giờ ngôi sao sáng nhất trên bầu trời lúc này vẫn luôn là em. Chúc mừng sinh nhật cô gái đặc biệt nhất của anh.
 • Chúc mừng sinh nhật cô gái bé nhỏ dễ thương và ngoan hiền, dịu dàng nhất quả đất của tôi. Cuộc sống sẽ trở nên rất buồn tẻ nếu như thiếu vắng đi em. Mong rằng chúng ta sẽ có thể cùng nhau trải qua nhiều dịp sinh nhật sau này nữa em nhé.
chúc mừng sinh nhật
Câu chúc mừng sinh nhật người yêu đầy ngọt ngào
 • Cảm ơn em cô gái của anh! Người đã mang đến niềm vui trong cuộc sống của anh và nhiều điều thú vị mới lạ. Nhân ngày sinh nhật của em, chúc cô bé luôn xinh tươi, yêu đời và đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn là chỗ dựa đầy vững chắc cho em.
 • Nếu có ai đó hỏi em món quà đắt giá nhất mà em tặng cho anh là gì, thì em có thể trả lời tự tin rằng món quà đó chính là em. Chúc anh yêu sinh nhật vui vẻ.
 • Em không có quyền để chọn cách mình sinh ra, nhưng em có quyền lựa chọn cách yêu và người em muốn ở bên. Chúc mừng sinh nhật anh yêu, mong 2 chúng ta có thể cùng nhau vượt qua vô cùng sóng gió phía trước và bên nhau mãi mãi.

4. Lời chúc mừng sinh nhật bố mẹ siêu ý nghĩa

Sinh nhật là một dịp để con cái có thể gửi những lời chúc chân thành, những món quà ý nghĩa đến bố mẹ của mình. Hãy cùng nhau tổng hợp qua những câu chúc mừng sinh nhật bố mẹ cực ý nghĩa dưới đây nhé.

 • Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu! Cầu chúc cho người phụ nữ vĩ đang đọc những lời chúc này luôn được bình an, mạnh khỏe, luôn vui tươi, tràn ngập hạnh phúc mỗi ngày.
 • Nhân ngày đặc biệt của mẹ, con mong sao những điều tốt đẹp và tuyệt vời nhất sẽ luôn đến với mẹ. Cảm ơn mẹ đã cho con cuộc sống này, vất vả nuôi nấng, hy sinh vì con. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, con yêu mẹ nhiều lắm.
 • Mẹ luôn là một người phụ nữ tuyệt vời nhất, chiếm trọn tâm trí của con. Nhân ngày sinh nhật của mẹ, con chúc mẹ luôn luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, vui vẻ để có thể ở bên cạnh con thật lâu nhé. Cảm ơn mẹ rất nhiều, con yêu mẹ.
chúc mừng sinh nhật
Lời chúc mừng sinh nhật bố mẹ siêu ý nghĩa
 • Ba có biết không, ba luôn là hình mẫu lý tưởng để con tìm kiếm người đàn ông của đời mình. Ba là người có vị trí đặc biệt nhất trong lòng con từ bé đến lớn, nhân ngày sinh nhật của ba, con chúc ba thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật ba, con yêu ba nhiều lắm.
 • Chúc người đàn ông tuyệt vời nhất cuộc đời con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Con luôn cảm thấy rất tự hào vì được làm con của ba. Cảm ơn ba đã luôn ở bên cạnh ủng hộ, yêu thương con vô điều kiện. Chúc mừng sinh nhật ba yêu!

5. Câu chúc mừng sinh nhật sếp và các đồng nghiệp cực chất

Hãy cùng bài viết tổng hợp qua một số câu chúc mừng sinh nhật sếp và đồng nghiệp cực chất và ấn tượng dưới đây nhé.

 • Nhân dịp sự kiện vô cùng đặc biệt hôm nay, em xin chúc Anh/Chị luôn ngập tràn hạnh phúc, vui vẻ và có nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống và công việc. Chúc sếp sinh nhật vui vẻ!
 • Sinh nhật thật vui vẻ và bung xõa hết mình ngày đặc biệt hôm nay nha sếp. Em mong những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với sếp trong năm nay. Chúng em sẽ luôn sẵn sàng sát cánh bên cạnh sếp. Happy Birthday!
 • Chúc Sếp có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc bên cạnh gia đình, đồng nghiệp. Chúc mừng sinh nhật sếp!
chúc mừng sinh nhật
Câu chúc mừng sinh nhật sếp và các đồng nghiệp cực chất
 • Chúc bạn đồng nghiệp của tôi một ngày sinh nhật bình an, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Được làm chung môi trường với một đồng nghiệp tuyệt vời như cậu, tôi cảm thấy bản thân mình rất may mắn. Hãy luôn trẻ trung, năng động và tràn ngập niềm vui, nhiệt huyết như hiện tại nhé.
 • Nhân dịp sinh nhật sếp, em chúc anh chị tuổi mới luôn làm ăn tấn tới, phát đạt, lúc nào tiền cũng sẽ rủng rỉnh trong túi, luôn luôn viên mãn trong cuộc sống và công việc.

6. Các câu chúc mừng sinh nhật tiếng Anh cool ngầu

Hãy cùng bài viết tổng hợp qua một số câu chúc mừng sinh nhật tiếng Anh thật cool ngầu dưới đây nhé.

“Count your life by smiles, not tears. Count your age by friends, not years. Happy birthday!”

Ý nghĩa tạm dịch sẽ là hãy đếm cuộc đời của bạn thông qua những nụ cười, chứ không phải là bằng những giọt nước mắt. Hãy đếm tuổi của chính mình thông qua bạn bè, không phải bằng số năm. Chúc mừng sinh nhật.

“A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday!”

Ý nghĩa tạm dịch là một điều ước dành cho bạn trong ngày sinh nhật, bất kỳ điều gì mà bạn yêu cầu đều sẽ có thể nhận được, bất kỳ điều gì mà bạn đang tìm kiếm đều sẽ có thể tìm thấy được, bất kỳ điều gì bạn mong muốn thì đều có thể thực hiện được vào ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật.

“Another adventure-filled year awaits you. Welcome it by celebrating your birthday with pomp and splendor. Wishing you a very happy and fun-filled birthday!”

Ý nghĩa tạm dịch là một năm mới chưa đựng đầy sự phiêu lưu mới đang chờ bạn. Hãy chào mừng nó bằng việc tổ chức một buổi sinh nhật thần hoành tráng và lộng lẫy. Chúc bạn sinh nhật có thật nhiều niềm vui vẻ và luôn tràn ngập hạnh phúc.

“May the joy that you have spread in the past come back to you on this day. Wishing you a very happy birthday!”

Nghĩa tạm dịch sẽ là mong tất cả niềm vui của bạn được lan tỏa trong quá khứ sẽ trở lại vào ngày này. Chúc bạn sinh nhật thật nhiều vui vẻ.

“Happy birthday! Your life is just about to pick up speed and blast off into the stratosphere. Wear a seat belt and be sure to enjoy the journey. Happy birthday!”

Nghĩa tạm dịch sẽ là Chức mừng sinh nhật. Cuộc sống của bạn chỉ mới vừa tăng tốc và phóng lên tầng bình lưu. Hãy chú ý việc thắt dây an toàn, tận hưởng cuộc hành trình của chính mình nhé. Chúc mừng sinh nhật.

7. Những lời chúc mừng sinh nhật bản thân của riêng mình

Ngoài dành ra những lời chúc mừng sinh nhật chân thành đến những người xung quanh, thì bạn cũng nên dành những lời chúc tốt đẹp nhật cho chính bản thân của mình nhé. Hãy cùng tổng hợp qua một số câu chúc dành cho bản thân dưới đây nhé.

 • Nhìn lại những gì đã trải qua một năm, mình đã thực hiện được những gì, một năm không phải quá thành công nhưng không có quá nhiều biến động. Bình yên như thế là tố nhưng bản thân phải biết cố gắng nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc bản thân luôn thành công, vui vẻ hơn ở tuổi mới.
 • Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của tôi, có thể mọi người sẽ quên nhưng tôi thì không. Những năm tháng qua đã vất vả và nỗ lực nhiều rồi, hãy buông bỏ những bộn bề để bản thân có được khoảng thời gian thư giãn một cách trọn vẹn nhất. Chúc mừng sinh nhật chính tôi.
chúc mừng sinh nhật
Những lời chúc mừng sinh nhật bản thân của riêng mình
 • Thật nhanh, vậy là đã một năm trôi qua, thêm một tuổi mới phải càng thành công hơn bản thân nhé. Chúc mừng sinh nhật của tôi.
 • Thời gian trôi qua thật là nhanh, mới đây đã đến sinh nhật nữa rồi. Một năm vừa qua, với biết bao dự định, hoài bão còn đang dang dở của năm trước nhất định phải hoàn thành tất cả trong năm mới. Chúc bản thân sinh nhật thật vui vẻ, gặt hái được nhiều thành công hơn khi tuổi mới nhé.
 • Tôi không sợ bản thân bị già đi chỉ sợ rằng thêm một tuổi mới thì bản thân lại chẳng làm được gì. Chức bản thân sinh nhật vui vẻ, đây là cột mốc nhắc nhở bản thân phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa. Con đường phía trước vẫn còn lắm gian truân nhưng tôi tin rằng mình sẽ luôn làm tốt.

8. Lời chúc mừng sinh nhật chồng yêu của bạn

Hãy cùng bài viết tổng hợp qua các lời chúc mừng sinh nhật chồng yêu thật ngọt ngào dưới đây nhé.

 • Chồng yêu ơi, hôm nay là sinh nhật của chồng, vợ muốn chúc chồng yêu tuổi mới thật mạnh khoẻ, hạnh phúc và mãi là người chồng tuyệt vời nhất của em nhé.
 • Happy Birthday chồng yêu. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, em chúc chồng yêu luôn hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến và luôn là chỗ dựa vững chắc của em nhé, yêu anh.
 • Hôm nay là một ngày cực kỳ đặc biệt đối với chồng yêu của em, em chúc anh luôn mạnh khỏe, luôn yêu thương em, gắn bó cùng em suốt cuộc đời này, một bờ vai thật vững chắc để em dựa vào nhé. Yêu chồng.
 • Chúc mừng sinh nhật chồng yêu của em, cảm ơn anh đã đến bên cạnh em, là điểm tựa vững chắc cho em. Chúc chồng tuổi mới sẽ luôn phong độ, luôn là người mà mỗi khi nhắc đến em sẽ luôn tự hào em yêu chồng rất nhiều.
chúc mừng sinh nhật
Lời chúc mừng sinh nhật chồng yêu của bạn

9. Câu chúc mừng sinh nhật vợ yêu của bạn

Nối tiếp sau những câu chúc chồng yêu mật ngọt, thì kế đến hãy cùng bài viết tổng hợp qua các câu chúc mừng sinh nhật vợ yêu ngọt ngào dưới đây nhé.

 • Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của vợ yêu, anh chúc vợ ngày càng đảm đang, xinh đẹp, luôn là một bông hoa đẹp nhất của gia đình mình nhé. Yêu vợ rất nhiều.
 • Chúc người người phụ nữ anh yêu không chỉ sinh nhật mà cả năm luôn thật rạng rỡ, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, luôn là người giữ lửa tổ ấm gia đình. Anh yêu vợ nhiều lắm.
 • Chúc vợ yêu sẽ mãi xinh tươi, đáng yêu như thuở ban đầu mới yêu, thật hạnh phúc mãi mãi về sau, cùng anh vun đắp tổ ấm nhé. Mong chúng ta sẽ có thể cùng nhau đi đến những khung bậc cảm xúc hạnh phúc tiếp theo đến cuối cuộc đời, yêu em.
chúc mừng sinh nhật
Câu chúc mừng sinh nhật vợ yêu của bạn
 • Này vợ yêu ơi, nay là sinh của em, anh muốn gửi đến em lời cảm ơn vì đã là một người vợ, một người mẹ vô cùng tuyệt vời, là hậu phương vững chắc của anh trong cuộc sống, yêu em.
 • Anh luôn trao trọn trái tim của mình dành cho vợ yêu dấu của anh, nhân dịp sinh nhật vợ, anh chúc vợ sẽ luôn vui vẻ, xinh đẹp, yêu đời, cùng anh đi đến nhiều điều hạnh phúc mới trong tương lai. Anh yêu em!

10. Câu chúc sinh nhật hay cho anh chị em trong gia đình

Tiếp đến, hãy cùng bài viết tổng hợp qua các câu chúc mừng sinh nhật dành cho anh chị em trong nhà ý nghĩa dưới đây nhé.

 • Chúc chị gái/em gái của em/anh sẽ luôn thật xinh đẹp, rạng ngời, chúc chị/em tuổi mới sẽ học tập đạt kết quả thật tốt và nhiều thành tích cao. Chúc mừng sinh nhật chị/em.
 • Hôm nay là một ngày đặc biệt, hơn chục năm về trước đã có một cô gái xinh đẹp, dễ thương chào đời. Chúc mừng sinh nhật chị.em gái yêu dấu nhé, tuổi mới sẽ luôn sinh đẹp tươi trẻ gặp nhiều điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.
 • Bước sang tuổi mới chúc chị gái/ em gái sẽ có thật nhiều sức khỏe, tươi trẻ, năng lượng, luôn yêu đời, đặc biệt yêu thương gia đình mình nhiều hơn nhé. Chúc mừng sinh nhật chị/em.
 • Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt, chúc cho chị/em gái luôn luôn tươi trẻ, xinh đẹp và thành công trên con đường sắp tới, tuổi mới nhiều điều mới. Happy Birthday!
 • Ngày hôm nay là ngày sinh thần của chị/em gái, chúc cho chị/em mãi luôn là một cô gái sinh đẹp nhất nhà. Luôn rạng rỡ, vui tươi, hạnh phúc, chúc chị/em gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống, mọi điều viên mãn và thành công.
chúc mừng sinh nhật
Câu chúc sinh nhật hay cho anh chị em trong gia đình

11. Lời chúc sinh nhật cho gửi tặng con gái

Kế đến, hãy cùng bài viết tổng hợp qua những lời chúc sinh nhật gửi tặng cho cô con gái bé nhỏ của mình dưới đây nhé.

 • Happy Birthday! Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, mong con tuổi mới sẽ thật khoẻ mạnh, vui vẻ, hạnh phúc.
 • Chúc con gái sinh nhật thiệt nhiều niềm vui, mau ăn chóng lớn, học hành chăm ngoan và nhận được nhiều món quà ý nghĩa trong ngày hôm nay.
 • Chúc con gái sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống, hãy luôn làm những điều con muốn, phía sau lưng sẽ luôn có bố mẹ làm điểm tựa vững chắc cho con.
 • Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt đối với bố mẹ, ngày mà một thiên thần nhỏ đáng yêu đã có mặt trên thế giới đến với gia đình chúng ta. Mong những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với con, bố mẹ yêu con nhiều.
chúc mừng sinh nhật
Lời chúc sinh nhật cho gửi tặng con gái

12. Câu chúc mừng sinh nhật con trai siêu hay

Đã có những lời chúc sinh nhật ngọt ngào dành cho con gái, thì kế đến hãy cùng bài viết tổng hợp qua các câu chúc sinh nhật hay dành cho con trai nhé.

 • Chúc mừng sinh nhật con trai cưng của bố mẹ, chúc con luôn vui vẻ, hồn nhiên với nụ cười tươi trên môi mỗi ngày. Mong những điều tốt đẹp sẽ đến với con, bố mẹ yêu con nhiều.
 • Không biết chàng trai tuổi 20 của bố mẹ còn nhõng nhẽo như cậu nhóc bé 2 tuổi ngày xưa không nhỉ. Chúc con tuổi mới sẽ thật mạnh mẽ, đối đầu với những thử thách chông gai sắp tới. Hãy nhớ rằng bố mẹ vẫn sẽ ở bên cạnh cùng con vượt qua tất cả, yêu con.
 • Gửi đến con hàng nghìn nụ hôn, chúc chàng trai bé nhỏ của bố mẹ tuổi mới thật vui vẻ, mạnh khỏe, ngập tràn hạnh phúc. Chúc mừng sinh con trai, bố mẹ yêu con nhiều.
chúc mừng sinh nhật
Câu chúc mừng sinh nhật con trai siêu hay

13. Những lời chúc mừng sinh nhật thầy cô giáo ấm áp

Ngoài những lời chúc mừng sinh nhật người thân gia đình, bạn bè, thì việc gửi lời chúc đến thầy cô giáo vào ngày sinh nhật cũng cực kỳ ý nghĩa. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua những lời chúc sinh nhật dành cho thầy cô giáo ý nghĩa dưới đây nhé.

 • Hôm nay là một ngày cực kỳ đặc biệt, ngày sinh nhật của thầy giáo kính mến, chúng em xin chúc thầy sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe và thành công trong công việc.
 • Nhân dịp ngày sinh nhật thầy, chúng em xin chúc thầy thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp suôn sẻ, ngày càng phát triển.
 • Nhân dịp ngày sinh nhật cô, người mẹ thứ hai của chúng em, chúc cô tuổi mới thật xinh đẹp, nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
 • Chúc cô giáo kính yêu của chúng em thật nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Chúng em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn cô đã dạy dỗ chúng em nên người.
chúc mừng sinh nhật
Những lời chúc mừng sinh nhật thầy cô giáo ấm áp

14. Chúc mừng sinh nhật crush để đốn gục trái tim

Kế đến, hãy cùng bài viết tổng hợp qua các câu chúc mừng sinh nhật crush đốn gục trái tim đối phương dưới đây nhé.

 • Em hy vọng anh sẽ nhận được tất cả tình yêu, sự bình yên và vui vẻ trong ngày đặc biệt của chính mình. Chúc mừng sinh nhật anh.
 • Chúc mừng sinh nhật chàng trai hậu đậu nhé, năm tới mong rằng chúng ta vẫn ở bên cạnh nhau.
 • Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng vào sinh nhật anh thì chắc chắn sẽ không thể thiếu em được. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 • Thật tuyệt vào ngày đặc biệt như hôm nay, em lại có thể ở bên cạnh anh. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, mong mọi điều tốt tuyệt vời nhất sẽ đến với anh.
 • Chúc mừng sinh nhật chàng trai ấm áp, hiền lành và tốt bụng. Em hi vọng kể từ hôm nay anh sẽ nhận được gấp vạn lần những gì mà anh đã bỏ ra.
chúc mừng sinh nhật
Chúc mừng sinh nhật crush để đốn gục trái tim

15. Lời chúc mừng sinh nhật khách hàng, đối tác ý nghĩa

Ngoài những lời chúc gửi đến người thân, bạn bè, người yêu thân quen, thì kế đến hãy cùng bài viết tổng hợp qua một số lời chúc mừng sinh nhật dành cho đối tác, khách hàng dưới đây nhé.

 • Hôm nay là ngày đặc biệt của Anh/Chị, chúng em chúc Anh/chị tuổi mới thật nhiều sức khoẻ. Mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Chúc mừng sinh nhật Anh/Chị.
 • Chúc mừng sinh nhật Anh/Chị, chúc Anh/Chị sang tuổi mới sẽ có thật nhiều sức khỏe, luôn luôn hạnh phúc, may mắn và thành công trong cuộc sống. Chúc Hệ thống công ty mình sẽ luôn giữ được chữ Tín và danh tiếng trên thương trường.
 • Chúc Anh/Chị một ngày sinh nhật thật trọn vẹn, hạnh phúc bên gia đình, hi vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Anh/Chị. Chúc công ty sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn dưới sự lãnh đạo của Anh/Chị.
 • Chúc Anh/Chị tuổi mới sẽ càng thành công nối tiếp thành công, vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình.
chúc mừng sinh nhật
Lời chúc mừng sinh nhật khách hàng, đối tác ý nghĩa

16. Lời chúc mừng sinh nhật cho em bé và trẻ em

Dưới đây là một vài câu gợi ý chúc mừng sinh nhật cho em bé hoặc trẻ con. Cùng tham khảo ngay bạn nhé:

 • Chúc mừng sinh nhật bé yêu! Hy vọng ngày hôm nay còn sẽ luôn được tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!
 • Chúc bé có một ngày sinh nhật vui vẻ! Hy vọng bé sẽ được tặng thật nhiều quà và được yêu thương bao nhiêu cũng không đủ!
 • Chúc mừng sinh nhật cục cưng! Hãy tiếp tục học hỏi và phát triển không ngừng mỗi ngày và luôn giữ trái tim rộng mở để đón nhận những điều mới lạ nhé!
 • Chúc luôn được hạnh phúc và nhiềm niềm vui! Hy vọng con sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong mỗi ngày sinh nhật của mình!
 • Chúc mừng sinh nhật nha, bé nhỏ! Hãy tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ và luôn giữ trái tim đong đầy yêu thương.
 • Chúc mừng sinh nhật bé trai/gái thông minh và đáng yêu nhất trên đời này! Hy vọng bé sẽ luôn giữ vững tinh thần lạc quan và luôn vui vẻ!
 • Chúc mừng sinh nhật! Hãy tiếp tục viết những câu chuyện tuyệt vời của con và tạo ra những thế giới mới trong trí tưởng tượng của mình nhé!
 • Chúc bé trưởng thành, khôn lớn và thông minh hơn trong dịp sinh nhật này! Hy vọng bé sẽ luôn thành công trong mọi việc mình làm về sau.
 • Chúc mừng sinh nhật, bé yêu! Hãy tận hưởng niềm vui của tuổi thơ và luôn tìm tòi những thứ mới mẻ để tuổi trẻ của mình thêm đẹp.

17. Lời chúc mừng sinh nhật ngắn gọn, độc đáo và ý nghĩa

Dưới đây là những lời chúc mừng sinh nhật ngắn gọn mà tràn đầy ý nghĩa để các bạn có thể gửi tặng đến những người thân yêu của mình:

 • Chúc mừng sinh nhật! Mong rằng một tuổi mới của bạn sẽ ngập tràn niềm vui và thành công.
 • Sinh nhật vui vẻ nhé! Chúc bạn có một ngày đặc biệt cùng với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
 • Chúc mừng sinh nhật! Hy vọng năm mới sẽ đem lại cho bạn thật là nhiều niềm vui và may mắn.
 • Sinh nhật thật vui vẻ nhé! Chúc bạn được tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi việc.
 • Chúc mừng sinh nhật! Hãy cứ vui vẻ và hạnh phúc như hôm nay trong suốt thời gian còn lại trong năm nhé!
 • Happy birthday! Hy vọng bạn sẽ trải qua một ngày đầy kỷ niệm và luôn được thành công trong tương lai nhé!
 • Sinh nhật vui vẻ! Hy vọng năm mới sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội mới để đạt được những ước mơ và chinh phục mục tiêu của mình.
 • Chúc mừng sinh nhật! Hãy luôn sống một cuộc sống đáng sống và đầy ý nghĩa bạn nhé!
 • Sinh nhật vui vẻ nha! Hy vọng bạn sẽ được quây quần bên gia đình và bạn bè để tận hưởng những kỷ niệm khó quên nhất này.

18. Những câu thơ chúc mừng sinh nhật độc đáo cực hay

Kế đến, hãy cùng bài viết tổng hợp qua một số bài thơ chúc mừng sinh nhật dành tặng cho người thân, bạn bè dưới đây nhé.

Bài thơ số chúc mừng sinh nhật dành cho bạn thân:

Hôm nay sinh nhật bạn.

Tớ chẳng có quà đâu.

Chỉ có tấm thiệp màu.

Làm quà thay lời chúc.

Chúc cho bạn hạnh phúc.

Thêm tuổi mới bình yên.

Và có thật nhiều tiền.

Cùng thành công rực rỡ.

Chúc cho bạn sinh nhật vui vẻ.

Cùng gia đình khe khẽ cười vang.

Nhất là được cùng với nàng.

Nắm tay dạo phố rộn ràng cười vui.

Và chúc bạn đẩy lùi buồn khổ.

Niềm tin thì tuôn sổ không thôi.

Để cho bạn mãi yêu đời.

Không còn sầu nhớ một thời đã qua.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật dành cho mẹ:

Sáu mươi năm trong cuộc đời.

Tay chưa lần chạm hoa tươi bánh mừng.

Đến nay tuổi đã lục tuần.

Cháu con cùng chúc quây quần bên nhau.

Sức tràn qua bể sông thao.

Tâm vui nhẹ nhõm mai sau vững bền.

Dòng đời luôn gặp điều hên.

An nhiên tự tại khắc tên mẹ hiền.

Bài thơ số mừng sinh nhật dành tặng cha:

Bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Thời gian mải miết trôi không đợi người.

Tới ngày sinh nhật cha rồi.

Lòng con sao thấy bồi hồi cha yêu.

Chúc cha sức khỏe thật nhiều.

Mong cha may mắn vạn điều bình a.

Đông qua xuân lại ngập tràn.

Ầu ơ ru cháu hân hoan cả nhà.

Cha luôn cất tiếng hát ca.

Cho cháu ngoan ngủ cả nhà thêm vui.

Làm sao quên được cha ơi.

Cũng lời ru ấy của lời cha ru.

Ngọt ngào như gió mùa thu.

Bàn tay êm dịu nhẹ đưa giấc nồng.

Cháu – con cha bế cha bồng.

Tấm lòng rộng mở như sông ngân hà.

Vui cùng con cháu trong nhà.

Tình cha cao rộng hơn là thái sơn.

Con còn như chiếc lá non.

Cha là bóng cả cho con nép vào.

Thơ này biết nói làm sao.

Tình cha sâu đậm dâng trào trong con.

Chúc cha thêm một tuổi tròn.

Vui – khỏe – hạnh phúc cháu con sum vầy.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật dành cho vợ:

Bên nhau đi hết cuộc đời.

Nghĩa tình gắn bó không rời tay nhau.

Dù xa xôi cách ngàn lau.

Tình chồng, nghĩa vợ trước sau vẹn toàn.

Con cháu ngoan ngoãn, vuông tròn.

Là niềm hạnh phúc chẳng còn lo chi.

Tuổi già xế bóng kệ đi.

Vợ sau, chồng trước có gì chẳng xong.

Chỉ còn một nỗi ước mong.

Sức khỏe gìn giữ vui trong cửa thiền.

Tặng mình một bó hoa tiên.

Tình trong đẹp mãi vợ hiền kính dâng.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật dành cho chồng:

Em cám ơn mình nhé chồng ơi.

Dành tặng cho em cả cuộc đời.

Các con chúng ta đều thành đạt.

Hạnh phúc tuổi già được thảnh thơi.

19. Chúc mừng sinh nhật meme siêu lầy và hài hước

Hãy cùng bài viết tổng hợp qua một số meme cực lầy chúc mừng sinh nhật hài hước dưới đây nhé.

chúc mừng sinh nhật
Tổng hợp 99+ lời chúc mừng sinh nhật hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho bạn, người yêu, cha mẹ, sếp,… 47
chúc mừng sinh nhật
Tổng hợp 99+ lời chúc mừng sinh nhật hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho bạn, người yêu, cha mẹ, sếp,… 48
chúc mừng sinh nhật
Tổng hợp 99+ lời chúc mừng sinh nhật hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho bạn, người yêu, cha mẹ, sếp,… 49
chúc mừng sinh nhật
Tổng hợp 99+ lời chúc mừng sinh nhật hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho bạn, người yêu, cha mẹ, sếp,… 50
chúc mừng sinh nhật
Tổng hợp 99+ lời chúc mừng sinh nhật hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho bạn, người yêu, cha mẹ, sếp,… 51
chúc mừng sinh nhật
Tổng hợp 99+ lời chúc mừng sinh nhật hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho bạn, người yêu, cha mẹ, sếp,… 52

22. Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật dễ thương dành tặng crush

Sau đây là các câu chúc mừng sinh nhật dễ thương và ngọt ngào khiến crush say bạn như điếu đổ:

 • Chúc em có thật nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc vào ngày sinh nhật của mình. Mong là tình cảm anh dành cho em bấy lâu nay được em nhìn thấu và đáp trả.
 • Chúc em có ngày sinh nhật thật vui. Hy vọng em sẽ có một cuộc sống tràn đầy tình yêu thương từ tất cả mọi người, nhất là của anh!
 • Chúc mừng sinh nhật em. Anh chúc em luôn đạt được những gì mình mong muốn và có một cuộc đời an yên, hạnh phúc.

23. Giải đáp các thắc mắc hay gặp khi gửi lời chúc mừng sinh nhật

Sau khi đã có được những câu chúc mừng sinh nhật hay và độc đáo ở trên, chắc hẳn là bạn vẫn còn một số điều thắc mắc. Cùng mình giải đáp tất tần tật các thứ ở ngay dưới đây nhé.

24. Tổng kết

Bài viết 99+ câu chúc mừng sinh nhật bạn, người yêu, người thân,… hay, đã tổng hợp các lời chúc hay ý nghĩa dành cho mọi người. Mong rằng những lời chúc sinh nhật được tổng hợp trong bài viết này sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều câu chúc người thân, bạn bè ý nghĩa vào dịp đặc biệt này.

Hãy theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều bài viết với những nội dung, kiến thức mới đa dạng chủ đề mỗi ngày nhé.

Di Động Việt không chỉ cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chính hãng chính thống mà còn luôn hoạt động bằng tâm huyết và sự tử tế. Với sự tận tâm và chu đáo, Di Động Việt sẽ “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” cho khách hàng với trải nghiệm mua sắm hoàn hảo, vượt xa mong đợi.

Xem thêm:

 • Tổng hợp 70+ những câu chúc mừng khai trương ý nghĩa, độc đáo và hay nhất cho bạn
 • Danh sách lời chúc mừng năm mới 2023 Tết Quý Mão ý nghĩa
 • Tổng hợp 60+ câu chúc Tết hay 2023 dành tặng cho người yêu, gia đình, bạn bè, thầy cô,…
 • Tổng hợp 50+ bài thơ chúc Tết 2023 Quý Mão ấp áp và ý nghĩa nhất dành tặng ông bà, cha mẹ, thầy cô,…

Di Động Việt

Back to top button