Hỏi đáp

ACC là gì? Log Acc là gì? Ý nghĩa Acc trong các lĩnh vực khác nhau

Bạn là người đam mê công nghệ thông tin? Bạn có biết ACC là gì không & Log Acc là gì? Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc về thuật ngữ này, hãy theo dõi bài viết mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!.

ACC là gì?

ACC là viết tắt của từ Account – tức là tài khoản. Hoặc cũng có nhiều người dùng thuật ngữ này để chỉ những từ như: nick, ID,… ACC không có nghĩa cụ thể mà tùy vào từng lĩnh vực, từng ngữ cảnh mà nó được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau.

Ví dụ : Trong lĩnh vực y học, ACC được hiểu là tên của một loại thuốc,…

Trong lĩnh vực mạng xã hội hay chơi game, nó còn được hiểu theo nhiều nghĩa khác. Và những ý nghĩa đó là gì? Mời các bạn theo dõi phần tiếp theo của bài viết này.

Log Acc là gì?

ACC là gì? Acc là gì ở các lĩnh vực khác nhau | BKHOST

Vậy “Log Acc” là gì? Log là viết tắt của login – trong từ điển tiếng việt có nghĩa là đăng nhập , Log Acc là login account – có nghĩa là tài khoản đăng nhập. Các game thủ thường dùng cụm từ “Log Acc” để ám chỉ việc đăng nhập tài khoản game của mình.

Định nghĩa Acc ở một số lĩnh vực

ACC trên Facebook là gì?

ACC là gì? Acc là gì ở các lĩnh vực khác nhau | BKHOST
Acc là gì?

Cũng như định nghĩa đơn giản về ACC trong tin học. Trên mạng xã hội Facebook, Acc được hiểu là thông tin bạn dùng để đăng nhập tài khoản Facebook. Trong đó Acc bao gồm các yếu tố sau:

  • Mật khẩu
  • Số điện thoại
  • E-mail

Tại sao bạn cần giữ bí mật hoàn toàn ACC của mình? Lý do có thể được hiểu bởi bất cứ ai.

Vì Acc là dữ liệu bạn dùng để bảo vệ tài khoản và thông tin của mình. Vì vậy, nếu bạn không muốn thông tin cá nhân của mình bị ai biết thì hãy bảo mật mọi thông tin, dữ liệu về Acc. Hơn nữa, lộ Acc còn có thể khiến bạn bị mất tài khoản bất cứ lúc nào. Và ngay bây giờ, chắc chắn sẽ có rất nhiều rắc rối.

Chẳng hạn với một hệ thống Website, bạn cần lưu giữ cẩn thận các thông tin về hosting cho wordpress, hay thông tin đăng ký thuê vps. Nếu bị lộ, hệ thống của bạn sẽ sập bất cứ lúc nào.

Trí nhớ của con người không siêu việt đến mức có thể ghi nhớ mọi thứ. Do đó, việc bạn quên mật khẩu tài khoản cũng là điều dễ hiểu. Nếu bạn đang ở trong trường hợp đó, thì hãy bình tĩnh nhập dữ liệu mà quản trị viên yêu cầu, chẳng hạn như địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn. Sau đó thực hiện các bước đơn giản cần thiết. Như vậy bạn sẽ được cấp một mật khẩu mới cho Acc của mình.

Acc Trong Thế Giới Game Là Gì?

Bạn có để ý rằng, khi muốn truy cập vào một trò chơi nào đó, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình không? Và đó cũng chính là vai trò của Acc trong thế giới game.

Cũng giống như Acc trên mạng xã hội, tính bảo mật của Acc trong game là điều mà bạn nên chú ý. Thử nghĩ xem, nếu bạn đã đầu tư rất nhiều tiền và thời gian vào một nhân vật trong game nào đó. Nhưng đột nhiên tài khoản đó bị đánh cắp, bạn sẽ buồn biết bao.

Hơn nữa, việc lấy lại Acc trong game gần như là điều không thể. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn giữ thông tin Acc của mình ở chế độ riêng tư!

Acc website là gì?

Thuật ngữ Acc web dường như đã rất quen thuộc với các bạn sinh viên đại học. Vì khi mới vào trường phải đăng ký Acc để tiện cho việc đăng ký tín chỉ.

ACC là gì? Log Acc là gì? Ý nghĩa Acc trong các lĩnh vực khác nhau
Thông tin về acc

Acc website cũng được coi là tài khoản của website, giúp bạn quản lý các site hay tài khoản của học viên. Cũng như ci là phương pháp mà sinh viên công nghệ thông tin nên học.

Acc trong lĩnh vực y học là gì?

Như đã đề cập ở trên trong bài viết. Tùy từng lĩnh vực mà Acc sẽ được phân tích và hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Và qua đây, chúng tôi muốn làm rõ ý nghĩa và vai trò của Acc trong lĩnh vực y học. Đặc biệt là trong việc phân loại, định lượng thuốc.

Bạn đã bao giờ kiểm tra thông tin in trên bao bì thuốc chưa? Bạn có bao giờ khựng lại trước những thông tin liên quan đến Acc? Ví dụ Acc200,…

Acc là một loại thuốc được xếp vào nhóm thuốc ho và cảm lạnh. ACC 200 có thành phần chứa N – acetylcystein.

Với thành phần này, ACC có tác dụng ngăn ngừa những tổn thương do gan và rượu gây ra cho cơ thể bạn. Bên cạnh đó, nó còn được biết đến với tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi các tác dụng khác được ghi trên nhãn thuốc. Thông tin này được coi là rất bí mật. Vì vậy, chúng tôi sẽ không đề cập đến trong bài viết này.

Để đảm bảo thuốc phát huy hiệu quả cao nhất, bạn nên tuân theo lời khuyên, hướng dẫn của bác sĩ và sử dụng đúng liều lượng nhé!

Acc ở nhiều lĩnh vực, nhiều công việc như quản trị web, bán hàng online hay thiết kế website,… đều được sử dụng, được hiểu là tài khoản, nick, v.v.

Dù ở lĩnh vực nào thì việc bảo mật thông tin về Acc là tối quan trọng.

Đặc biệt, trong lĩnh vực thiết kế website, Acc thường được sử dụng sau mỗi lần thiết kế website hoàn thiện. Vì designer cần cấp Acc cho khách hàng để họ đăng nhập quản trị web.

Những kiến thức được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này là nội dung cốt lõi của Acc nghĩa là gì ? Vai trò và chức năng của Acc trong từng lĩnh vực cụ thể.

Back to top button