Lê Dương Bảo Lâm sinh năm bao nhiêu? Hé lộ tiểu sử, đời tư

1. Lê Dương Bảo Lâm là ai?

Lê Dương Bảo Lâm được biết đến là một nghệ sĩ đa tài khi vừa có thể vừa là diễn viên hài, người dẫn chương trình, vừa là diễn viên điện ảnh. Nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm nổi lên khi đoạt giải Cười xuyên Việt 2015 và ngày càng xuất hiện nhiều trên các game show.

lê lương bảo lâm có bao nhiêu con

2. Tiểu sử diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm bao nhiêu? Lê Dương Bảo Lâm nghệ danh là Dương Lâm, sinh ngày 11 tháng 7 năm 1989 (hiện 34 tuổi).

Lê Dương Bảo Lâm cao: 1m74

Lê Dương Bảo Lâm quê ở đâu? Dương Bảo Lâm đến từ Đồng Nai, anh sinh ra và lớn lên tại huyện Long Thành, Đồng Nai trong một gia đình thuần nông, mẹ đi làm thuê, bố làm ruộng.

Hiện anh sống và làm việc tại Sài Gòn

3. Sự nghiệp của Lee Min Ho Đồng Nai

Dù xuất thân trong một gia đình nghèo khó nhưng ngay từ nhỏ, Lê Dương Bảo Lâm đã bộc lộ nhiều năng khiếu, thích ca hát, đàn hát, hễ có hoạt động nghệ thuật là anh lại xung phong.

Theo đuổi đam mê sân khấu khiến anh gặp không ít khó khăn, phải thi hai ba lần mới đậu vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm chỉ thực sự thăng hoa khi anh tham gia Cười Xuyên Việt 2015 và giành vị trí quán quân. Vượt qua nhiều vòng loại với thành tích tốt, đêm cuối cùng anh đã giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ Mạc Văn Khoa.

Kể từ khi giành chức vô địch, tên tuổi của Dương Lâm được nhiều người biết đến hơn. Anh góp mặt trong nhiều bộ phim giải trí, sitcom, web drama… và xuất hiện với tần suất dày đặc trên các game show.

Dương Bảo Lâm được công chúng đánh giá cao bởi lối diễn tự nhiên, hóm hỉnh. Các phim Lê Dương Bảo Lâm tham gia

Kẻ Phản Bội, Vẫn Mộng Mơ vai Bảo Lâm (2012)

Trại Cá Sấu, Xưởng Ma, Chân Dài, Hợp Đồng Định Mệnh (2016)

Bí Mật Quý Ông (2018)

Nhà Quý Cô (2023)

Khi Tôi Hai Mươi Lăm (2023)

Các game show đã tham gia:

Dương Lâm đã tham gia hơn 30 chương trình truyền hình như: Cười Xuyên Việt, Đấu trường tiếu lâm, Ơn giời cậu đây rồi, Người bí ẩn, Nhanh như chớp, Thách thức danh hài…

4. Vợ Lê Dương Bảo Lâm là ai?

Ngoài sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển, Lê Dương Bảo Lâm còn có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm tên thật là Tạ Thị Quỳnh Anh, nickname là Quỳnh Quỳnh. Cô sinh năm 1992, kém chồng 3 tuổi và cũng là cựu sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh TP. HCM. Trước khi kết hôn, cả hai đã có 7 năm bên nhau và cùng nhau trải qua những khoảng thời gian khó khăn. Giữa tháng 4/2017, đám cưới của Bảo Lâm và Quỳnh Anh diễn ra giản dị, thoải mái tại Đồng Nai dưới sự chúc phúc của người thân, bạn bè. Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm hiện có 3 người con là 2 công chúa tên Bảo Nhi (sinh năm 2018) và Bảo Ngọc (sinh năm 2020). Ngày 3/6/2002, gia đình chào đón thành viên thứ 5 là cậu con trai Di Khả.

Sau khi kết hôn, Quỳnh Quỳnh chọn giải nghệ để chăm sóc gia đình và kinh doanh online

Dương Bảo Lâm thường xuyên livestream giúp vợ bán hàng online trên Fanpage Quỳnh Quỳnh và cái tên “Thánh Livestream” xuất hiện từ đây.

5. Dương Bảo Lâm và những tranh cãi

Năm 2021, vợ Lê Dương Bảo Lâm bị cơ quan chức năng xử phạt 90 triệu đồng vì kinh doanh mỹ phẩm kém chất lượng. Lê Dương Bảo Lâm trước đó từng bị chỉ trích trên livestream khi có phát ngôn nhạy cảm liên quan đến ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Năm 2019, anh bị nghi ngờ bị một nhóm côn đồ hành hung khi đang phát cơm từ thiện. Lê Dương Bảo Lâm cũng bị chỉ trích vì quảng cáo tiền ảo trái phép. Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm bị phạt vì thể hiện một đoạn nhạc chế nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon trong chương trình Đấu trường ca nhạc. Bản nhạc này sau đó đã trở thành trào lưu trên mạng xã hội.

6. Mọi người cũng hỏi

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm bao nhiêu?

Trả lời: Lê Dương Bảo Lâm sinh ngày 18 tháng 8 năm 1996.

Lê Dương Bảo Lâm là ai?

Trả lời: Lê Dương Bảo Lâm là một nghệ sĩ nổi tiếng người Việt Nam, được biết đến qua vai trò ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình. Anh nổi tiếng từ chương trình “Gương mặt thân quen” và các dự án giải trí khác.

Anh đã tham gia những dự án giải trí nào?

Trả lời: Lê Dương Bảo Lâm đã tham gia vào nhiều dự án giải trí như “Gương mặt thân quen”, “Hãy nghe tôi hát”, “King of Rap”, “Rap Việt” và còn nhiều hoạt động nghệ thuật khác.

Lê Dương Bảo Lâm có đạt được thành công trong sự nghiệp?

Trả lời: Có, Lê Dương Bảo Lâm đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp nghệ thuật, được khán giả yêu mến và thừa nhận qua những sản phẩm âm nhạc và diễn xuất xuất sắc. Anh có tầm ảnh hưởng đáng kể trong cộng đồng giới trẻ và là một trong những gương mặt tiêu biểu của làng giải trí Việt Nam.