Hỏi đáp

Tìm hiểu những điều thú vị đằng sau cái tên KTLN

Nếu bạn là một người thường xuyên bắt trend thì chắc chắn không thể không biết đến cái tên KTLN. Đây là một trong những kênh thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng Facebook. KTLN kể từ khi thành lập đến nay đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu và là một trong những fanpage giải trí thú vị hàng đầu được rất nhiều người yêu thích. Đến với KTLN, người xem được tiếp cận với đa dạng thông tin trong cuộc sống dưới một góc nhìn hài hước, vui vẻ và thậm chí mang đôi chút châm biếm, “cà khịa”.

Tìm hiểu những điều thú vị đằng sau cái tên KTLN - ảnh 1

Trang fanpage của KTLN trên Facebook

Dù thường xuyên đăng tải những vấn đề gần gũi xoay quanh cuộc sống mỗi ngày nhưng các bài viết của KTLN không hề khô khan hay trùng lặp với những trang khác. Đội ngũ admin luôn biết cách biến những câu chuyện trở nên hài hước, tạo tiếng cười cho người xem. Bên cạnh đó, những bài đăng cũng là một dịp để những netizen Việt thể hiện quan điểm cá nhân của mình về một vấn đề nào đó.

Tìm hiểu những điều thú vị đằng sau cái tên KTLN - ảnh 2

KTLN sáng tạo nội dung đa nền tảng

Một trong những điều mà chắc chắn bất cứ ai một lần ghé thăm kênh KTLN cũng phải nghĩ đến chính là ý nghĩa tên gọi của nó. Cư dân mạng đã đặt ra không ít giả thiết hóm hỉnh về cái tên viết tắt KTLN như Không tiết lộ nha, Không thích trả lời, Không thích lòng người,… cho đến những ý nghĩa nghiêm túc chẳng hạn Kiếm tiền làm nhà, Đoàn Thanh tra liên ngành, Kinh tế rừng (Forest Economics),…

Tuy nhiên, cho đến nay ý nghĩa thực sự của nó vẫn còn là một ẩn số. Phải chăng đây chính là cách mà đội ngũ KTLN làm để thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đây thực sự là một chiến lược tạo sự khác biệt mà KTLN lựa chọn để thu hút lượng người truy cập khổng lồ.

Tìm hiểu những điều thú vị đằng sau cái tên KTLN - ảnh 3

Kênh Tiktok của KTLN nhận được lượt view khủng

Fanpage KTLN hiện đang có lượng truy cập lớn và đều đặn mỗi ngày. Tính đến nay trang đã có hơn 700.000000 lượt thích trang và hơn 1,1 triệu tài khoản theo dõi. Không chỉ phát triển mạnh trên nền tảng Facebook, KTLN đã lấn sân sang Youtube, Tiktok và đem về những thành quả ngoài mong đợi. Hiện KTLN đang sở hữu 2 kênh Youtube trong đó kênh KTLN Chanel với hơn 500.000 lượt đăng ký và trang KTLN với hơn 250.000 lượt đăng ký. Bên cạnh đó, trang Tiktok của KTLN cũng đã có hơn 600.000 follower.

Để đảm bảo được nguồn thông tin thời sự, nóng hổi, đội ngũ admin của KTLN luôn nhạy bén trong mọi thời điểm, bắt kịp mọi trend mới nhất. Dù là vậy nhưng những tin tức đều sẽ được kiểm định rõ ràng trước khi ra bài đăng. Đối với những bài đăng thể hiện quan điểm cá nhân, KTLN vẫn luôn đảm bảo không cung cấp những thông tin sai sự thật, dẫn dắt người đọc hiểu sai ý nghĩa của sự việc đang diễn ra.

Tìm hiểu những điều thú vị đằng sau cái tên KTLN - ảnh 4

Những vấn đề nóng được KTLN truyền tải dưới góc nhìn vui nhộn

Để có được thành công và sự ủng hộ như ngày hôm nay, KTLN đã nỗ lực rất nhiều trong việc truyền tải thông tin, tiếp cận người đọc. Không thể nào phủ nhận được tài năng edit và sức sáng tạo không có giới hạn của đội ngũ admin tại KTLN. Mục tiêu của KTLN là mong muốn tạo lập một cộng đồng giải trí văn minh, lành mạnh và là nơi mọi người tôn trọng quan điểm cá nhân của mỗi người.

Thông tin liên hệ:

https://www.facebook.com/KTLN.VN/

Back to top button