LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2022- 2023

Năm học 2022 – 2023 là năm học thứ 9 thực hiện nghị quyết của TW Đảng (Nghị quyết Số: 29-NQ/TW , ngày 04/11/2013 về “về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Với chủ đê năm học 2022-2023: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

Sáng ngày 16/01/2023, trường THCS Phan Chu Trinh long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I- năm học 2022- 2023.Tham dự buổi lễ có sự hiện diện Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 1000 học sinh của nhà trường.

Sau các nghi thức của buổi lễ và văn nghệ chào mừng, cô Nguyễn Thị Kim Huế – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2022 – 2023, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trong bài báo cáo, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường như : Giải nhất cuộc thi KHKT cấp thành phố, giải nhất học sinh giỏi cấp thành phố môn Sinh, Giải Nhì hội thi Nghi thức đội cấp thành phố, Giải khuyến khíc cuộc thi Aerobic cấp thành phố ….

Cũng trong buổi lễ, thầy Đào Trọng Lực – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng học sinh đạt thành tích trong học kỳ 1. Tổ chức phát thưởng cho các em học sinh giỏi cấp thành phố, học sinh đạt giải cuộc thi Khoa học kỹ thuất cấp thành phố, cấp trường, học sinh đạt giải, tham gia tốt cuộc thi “học sinh với ý tưởng khởi nghiệp cấp thành phố, cấp trường, học sinh đạt thành tích cao qua các hoạt động phong trào Đoàn đội và các cuộc thi thi an toàn giáo thông câp tỉnh.

Sau lễ sơ kết toàn trường là phần sơ kết theo lớp do chi hội CMHS lớp phối hợp với GVCN tổ chức: Trao giấy khen và phần thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học kỳ I tại các lớp.

Qua buổi lễ sơ kết phát thưởng giúp cho các em học sinh có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để làm đẹp thêm, tô thắm thêm thành tích của mái trường THCS Phan Chu Trinh mến yêu!

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2022- 2023 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS Phan Chu Trinh quyết tâm hoàn thành mục tiêu năm học 2022-2023 đã đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường, các bậc CMHS cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ sơ kết HK I:

Link video văn nghệ : https://youtu.be/4uGyHMno08I

VIDEO VAN NGHE.mp4