Phần mềm Azota nộp bài như thế nào? Đây là câu trả lời

Nhà sản xuất phần mềm Azota dường như hiểu rằng thiết kế sản phẩm của mình hướng đến đối tượng người sử dụng là giáo viên và các bạn học sinh, vì thế họ đã tập trung tối ưu giao diện rất thân thiện và đơn giản. Việc nộp bài tập trên phần mềm Azota này diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản cả trên máy vi tính, laptop hoặc điện thoại.

Tổng quan về phần mềm Azota

Azota là một phần mềm được phát triển để hỗ trợ giáo viên có thể chấm điểm, tạo bài tập hoặc đề thi ngay trên phần mềm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Căn cứ vào nền tảng chất lượng này, các giáo viên có thể giao bài tập cho học sinh của mình nhằm giúp các bạn củng cố kiến thức, ôn bài đạt hiệu quả tốt nhất khi học trực tuyến dài ngày.

Tổng quan về phần mềm Azota

Mặt khác, các bạn học sinh có thể sử dụng Azota để cập nhật bài thi, bài tập hoặc nộp bài cho giáo viên của mình một cách đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Trong thời điểm hiện nay, phần mềm Azota đã có mặt trên cả 3 nền tảng phổ biến là: Windows – iOS – Android. Cách dùng phần mềm trên cả 3 nền tảng này đều giống nhau.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Azota nộp bài dễ dàng nhất

Dưới đây là cách sử dụng phần mềm Azota nộp bài dễ dàng nhất cả trên điện thoại hoặc máy vi tính mà bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay.

Sử dụng phần mềm Azota nộp bài trên điện thoại

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Bước 6

Sử dụng phần mềm Azota nộp bài trên máy tính

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Trên thực tế việc sử dụng phần mềm Azota để nộp bài tập trên điện thoại, PC hay laptop có cách thức thực hiện tương đối giống nhau. Vì thế, khi bạn đã nắm rõ các bước nộp bài bằng 1 trong 2 nền tảng này thì sẽ nhanh chóng thành thạo trên nền tảng còn lại.

Lời kết

Trên đây FPT Shop đã hướng dẫn cụ thể cách sử dụng phần mềm Azota nộp bài trên điện thoại, laptop hoặc máy vi tính đơn giản, nhanh chóng nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ thực hiện thành công để phục vụ cho quá trình học tập của mình diễn ra hiệu quả và chất lượng hơn nha!

Xem thêm: Cách dùng vnEdu tra cứu điểm và kết quả học tập chính xác nhất