Hỏi đáp

Ê tô thủy lực

Ê tô thủy lực là dòng sản phẩm phụ kiện cơ khí dùng cho gia công phay chi tiết, được áp dụng cho máy gia công phay CNC. Ê tô thủy lực trợ lực của hệ thống thủy lực nên có lực kẹp chắc chắn, độ mở của ê tô thủy lực này thường trung bình và lớn, kẹp được đa phần chi tiết gia công mang kích thước khác nhau. Ê tô thủy lực kẹp chi tiết chính xác cao mang lại sự ổn định cho quá trình gia công chi tiết.

ĐẶC TÍNH CỦA Ê TÔ THỦY LỰC

Ê tô thủy lực chuyên được sử dụng nhiều trên các loại máy phay, máy khoan, máy mài và được ứng dụng với một số máy gia công cơ khí khác trong phân xưởng. Ê tô này chuyên dùng cho việc gia công các chi tiết phôi dạng lớn và yêu cầu độ ổn định cao.

Ê tô được chế tạo, gia công từ gang cầu chính vì vậy nên nó có độ bền kéo và độ giảm chấn tốt nên ít gây ra sai số. Hơn nữa, các bề mặt được làm phẳng và tôi cứng, đặc biệt là má kẹp và mặt đế được gia công nhẵn bóng và chính xác.

Ê tô này có thể kẹp được sản phẩm với lực kẹp 2500 đến 6000 kgf. Độ mở giao động từ 170mm đến 300 mm tùy theo model sản phẩm.

PHỤ TRỢ Ê TÔ THỦY LỰC

Ê tô thủy lực cần cố định chắc chắn trên bàn gia công với những kích thước rãnh chữ T khác nhau thì bộ gá kẹp 52 chi tiết sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn:

Bộ gá kẹp 52 chi tiết cố định ê tô thủy lực gồm có: đai ốc, bu lông, ốc nẹp, bước khối, rất đầy đủ và được phủ một lớp oxit sắt màu đen để tránh bị oxi hủy hóa sẽ giúp ê tô thủy lực trở nên chắc chắn hơn, đảm bảo độ chính xác cao khi gia công.

Bộ gá kẹp có đa dạng model khác nhau phù hợp từ rãnh chữ T 10mm đến 18 mm.

MUA Ê TÔ THỦY LỰC Ở ĐÂU

Ê tô thủy lực được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan và chính hãng. Adobus chuyên phân phối dụng cụ, phụ kiện công nghiệp nổi tiếng và uy tín tại TP.HCM. Đảm bảo hàng mới 100%. Ngoài ra, sản phẩm còn có các phụ kiện đi kèm như bàn xoay có chia độ chính xác được ghép sẵn, thêm nữa là tay quay trợ lực đóng mở kẹp chi tiết khi gia công, cuối cùng là sách thông tin chi tiết cho sản phẩm cùng cách gá lắp và gia công đúng cách.

Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm các loại ê tô thủy lực chất lượng cao trên toàn quốc, với những kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao, các sản phẩm chúng tôi đảm bảo chính hãng, hàng luôn có sẵn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: ???? ??? ???

?Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

?Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

?Email: mkt@adobus.com.vn

Back to top button