Hỏi đáp

Tổ Chức Đêm Hội Trăng Rằm Trung Thu 2023

Vào chiều ngày 23/09/2023, Công ty Cổ phần LDT đã tổ chức một ngày Tết Trung thu đáng nhớ ở hai địa điểm khác nhau. Một “Đêm Hội Trăng Rằm 2023“ được tổ chức tại trụ sở công ty Đường số 6, KCN Đông Xuyên, TP.Vũng Tàu dành riêng cho các bé là con em CBCNV và sự kiện “Trung Thu cho Em 2023” tại xã Châu Pha, TX.Phú Mỹ được tổ chức nhằm mang niềm vui đến cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn.

đêm hội trăng rằm 2023
Đêm hội trăng rằm năm 2023 Công Đoàn Công Ty CP LDT tổ chức cho CBCNV

Tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm Trung Thu cho CBNV Công ty CP LDT

Tại trụ sở của công ty, khối văn phòng được thay đổi hoàn toàn để trở thành một không gian tràn đầy màu sắc và khí thế rộn ràng của “Đêm Hội Trăng Rằm” cùng với Không khí ngập tràn ở khắp mọi góc, từ những phần quà cho đến những chiếc đèn ông sao tuyệt đẹp, tất cả đã giúp tạo nên sự ngọt ngào và ấm áp của Tết Trung thu. Các cán bộ và nhân viên đã cùng nhau chào đón đêm Trung thu với màn pháo hoa tuyệt đẹp, cùng các trò chơi dân gian truyền thống như câu đố, múa và một số trò chơi khác. “Đêm hội trăng rằm” hôm ấy giúp mọi người tăng cường sự gắn kết và tương tác thông qua niềm vui chung mà còn tạo ra những kỷ niệm trân quý.

kịch bản đêm hội trăng rằm năm 2023
Giây phút em nhỏ cùng hạnh phúc xem pháo hoa và nhận các phần quà ý nghĩa từ BTC và các phụ huynh

Tổ chức Chương Trình Trung Thu Cho Em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Ngay trong buổi chiều cùng ngày, tại xã Châu Pha, TX.Phú Mỹ, Chương trình do Bếp ăn từ thiện Vũng Tàu và các học viên của Công ty CP LDT tổ chức đã tổ chức một sự kiện “Trung Thu Cho Em “ đặc biệt cho hơn 1.000 các trẻ em nghèo địa phương Châu Pha và các xã lân cận. Sự kiện hoành tráng cùng với màn múa lân lôi cuốn với những món quà Trung thu thú vị, những chiếc lồng đèn và bánh trung thu đã tạo nên một buổi tiệc cho các em thỏa sức vui chơi và trải nghiệm niềm vui của mùa Trung thu. Các tiết mục biểu diễn và trò chơi đã được chuẩn bị đặc biệt để tạo nên một ngày tràn đầy nụ cười và niềm vui cho các bé.

trung thu cho em năm 2023
Chương trình Thung Thu Cho Em tổ chức bởi Bếp ăn từ thiện Vũng Tàu và các học viên của Cty CP LDT

Điều đáng khen ngợi là sự tận tâm và lòng nhân ái của Công ty LDT đối với cộng đồng. Bằng việc tổ chức những sự kiện như vậy, công ty đã tạo cơ hội cho cán bộ, nhân viên và các trẻ em nghèo có cơ hội tham gia và chung vui trong một môi trường an lành và yêu thương. Điều này càng thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm xã hội của công ty và sẽ tạo động lực cho những hoạt động từ thiện trong tương lai.

Ý nghĩa chương trình Đêm Hội Trăng Rằm và Trung Thu Cho Em

kịch bản trung thu cho em 2023
Hơn 1.000 em nhỏ ở Châu Pha có một đêm hội Trung thu ý nghĩa và ấm áp tại Cty CP LDT Châu Pha

Hai chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm và Trung Thu Cho Em” diễn ra thành công và tốt đẹp, là nhờ sự quan tâm đặc biệt của Công Ty CP LDT và Bếp ăn từ thiện Vũng Tàu. Mỗi cử chỉ ân cần, mỗi lời căn dặn đầy tình yêu thương, có trách nhiệm và sự có mặt của Ban Tổ Chức hôm nay là niềm hạnh phúc lớn lao đối với các em. Các em hãy cố gắng học tập thật giỏi, rèn luyện tốt, luôn chăm ngoan. Chúc các em có một mùa trung thu thật ý nghĩa. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các Ban lãnh đạo, Công Đoàn Công Ty CP LDT và Bếp ăn từ thiện Vũng Tàu. Xin kính chúc Ban Tổ Chức các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc. Một lần nữa xin cảm ơn!

công ty cổ phần ldt

Back to top button