Giáo dục

Hướng dẫn chi tiết để tạo lưu đồ bằng Visio

Lưu đồ là một minh họa trực quan về một chuỗi các bước và các quyết định cần thiết để thực hiện một quy trình. Hình minh họa này cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các bước của quy trình từ đầu đến cuối. Các doanh nghiệp thường sử dụng công cụ trực quan này để truyền đạt các bước trong một quy trình một cách hiệu quả và hiệu quả.

Hơn nữa, một sơ đồ chỉ bao gồm các hình dạng và ký hiệu cơ bản. Có những hình chữ nhật với hình dạng tròn thường đại diện cho sự bắt đầu và kết thúc của một quá trình. Hình chữ nhật biểu thị các bước khoảng thời gian. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách sử dụng Visio, một công cụ vẽ sơ đồ được đóng gói với nhiều hình dạng và bố cục khác nhau để tạo lưu đồ. Không cần thảo luận thêm, đây là cách làm Lưu đồ Visio.

Lưu đồ Visio

  • Phần 1. Cách tạo Lưu đồ với Giải pháp Thay thế Tốt nhất cho Visio
  • Phần 2. Cách tạo Lưu đồ trong Visio
  • Phần 3. Các câu hỏi thường gặp về Tạo Lưu đồ

Phần 1. Cách tạo Lưu đồ với Giải pháp Thay thế Tốt nhất cho Visio

Tại một số điểm, bạn có thể nghĩ rằng Visio phức tạp để sử dụng. Do đó, chúng tôi cung cấp một giải pháp thay thế dễ dàng cho phép bạn tạo bố cục phức tạp hoặc tùy chỉnh. MindOnMap cung cấp các hình dạng khác nhau như hình tròn, hình chữ nhật, hình thoi, tròn, hình bầu dục, v.v. Nó nổi bật khi vẽ lưu đồ vì bạn có thể áp dụng nhiều chủ đề và mẫu cho biểu đồ.

Sử dụng chương trình này, bạn cũng có thể tạo các biểu đồ khác như biểu đồ tổ chức, biểu đồ xương cá, biểu đồ dạng cây và các biểu đồ hữu ích khác. Thêm vào đó, nó có một bộ sưu tập lớn các biểu tượng mà bạn có thể chèn vào các nhánh để làm cho biểu đồ của bạn trở nên toàn diện và dễ hiểu. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tạo sơ đồ với thay thế trực tuyến Visio.

Nhận MIndOnMap Chọn bố cục Thêm nút Tùy chỉnh và lưu lưu đồ

Phần 2. Cách tạo Lưu đồ trong Visio

Không còn nghi ngờ gì nữa, Microsoft Visio là một trong những phần mềm tốt nhất nhà sản xuất lưu đồ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra các sơ đồ toàn diện. Nó được nhiều người dùng thuộc các ngành nghề khác nhau như kiến trúc sư, quản lý dự án và kỹ sư yêu thích. Lưu đồ Microsoft Visio, sơ đồ tổ chức và sơ đồ được xây dựng với ít sự can thiệp của con người hơn. Đó là do bộ sưu tập mẫu phong phú của chương trình mà người dùng có thể sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các chủ đề và tùy chỉnh biểu đồ của riêng mình từ đầu. Biết cách sử dụng Microsoft Visio để tạo lưu đồ bằng cách làm theo quy trình từng bước bên dưới.

Chọn bố cục lưu đồ Thêm hình dạng lưu đồ Thêm nội dung văn bản Lưu và Xuất Lưu đồ

Phần 3. Các câu hỏi thường gặp về Tạo Lưu đồ

Back to top button