Toán học

Làm lại từ đầu với cách reset máy tính Casio của bạn cực hay

Làm thế nào để reset máy tính Casio về trạng thái mặc định một cách đơn giản?

Hãy khám phá những cách phổ biến để reset máy tính Casio cùng VPP Ba Nhất.

Máy tính Casio là một công cụ hữu ích không thể thiếu cho học sinh, sinh viên và giảng viên để giải quyết các phép toán phức tạp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên, sau khi bạn đã thực hiện nhiều phép toán, thay đổi các thiết lập, hoặc gặp phải lỗi kỹ thuật, có thể bạn muốn đưa máy tính Casio của mình trở lại trạng thái mặc định để tiếp tục sử dụng các tính năng thông thường. Hãy để chúng tôi, văn phòng phẩm Ba Nhất, hướng dẫn bạn qua cách reset máy tính Casio cực nhanh, dễ dàng và chi tiết.

cách reset máy tính Casio về trạng thái ban đầu

Nhắc nhở quan trọng trước khi khôi phục cài đặt gốc trên máy tính Casio

Trước khi bạn quyết định reset máy tính Casio, hãy nhớ rằng quá trình này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu và cài đặt cá nhân trên thiết bị. Vì vậy, nên chắc chắn rằng bạn đã sao lưu các thông tin quan trọng trước khi tiến hành thao tác này.

Hậu quả của việc reset bao gồm:

• Mọi giá trị được lưu trong bộ nhớ của máy tính sẽ bị xoá.
  • Tất cả cài đặt của máy tính sẽ được đặt lại về trạng thái ban đầu, trừ các cài đặt như tương phản (Contrast), tự động tắt nguồn (Auto Power Off), và ngôn ngữ (Language) không bị thay đổi.

Reset máy tính Casio có thể thực hiện theo cách riêng biệt tùy thuộc vào mã máy cụ thể

Hãy lưu ý rằng việc reset máy tính Casio có thể có cách thực hiện khác nhau tùy thuộc vào mã máy cụ thể.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách reset phổ biến cho các loại máy tính Casio khác nhau. Nếu hướng dẫn này không phù hợp với máy tính Casio của bạn, hãy liên hệ với VPP Ba Nhất để nhận sự hỗ trợ hoặc tham khảo tài liệu hướng dẫn cụ thể của máy tính Casio bạn đang sử dụng.

Xem thêm: Có thể bạn chưa biết cách dùng máy tính Casio FX 570VN Plus mới

Cách reset máy tính CASIO fx 880 BTG để khôi phục cài đặt gốc

Việc khôi phục cài đặt gốc trên fx 880 BTG cũng tương tự như trên fx 580 VN X nhưng có phần phức tạp hơn một chút.

Bạn thực hiện theo quy trình dưới đây để khởi động tất cả cài đặt của Casio 880 (trừ Auto Power Off, Language, Contrast).

Các bước khôi phục cài đặt gốc để reset máy tính CASIO 880 BTG

• Bước 1: nhấn phím SETTINGS => chọn [Reset] => nhấn phím OK => chọn [Initialize All] => [Yes] nhấn phím OK
  • Bước 2: nhấn phím OK để xác nhận lại

Ngay sau khi nhấn phím OK màn hình HOME sẽ xuất hiện, lúc bấy giờ quá trình khôi phục cài đặt gốc đã hoàn thành.

cách reset máy tính casio chuẩn nhanh chóng

Cách reset máy tính Casio FX-580VN X mẫu mới

Bạn thực hiện như sau nếu muốn khởi động máy tính và reset lại máy tính Casio FX-580VN X, đưa máy về phương thức tính toán, thiết đặt về các cài đặt mặc định ban đầu (ngoại trừ cài đặt Contrast và Language).

• Bước 1: Sau khi bật máy tính, bạn nhấn nút SHIFT rồi nhấn số 9 (RESET).
  • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị tùy chọn, bạn nhấn số 3 để chọn mục 3 (Initialize All).
  • Bước 3: Nhấn dấu = để chọn mục = (Yes) để xác nhận.

Cách reset máy tính Casio FX 570vn Plus nhanh

• Bước 1: Bấm SHIFT + 9 để mở công cụ reset Ngay lập tức, màn hình sẽ hiện ra các lựa chọn để khôi phục cài đặt gốc bao gồm: Setup, Memory, All tương đương với các số 1, 2 và 3.
  • Bước 2: Bấm phím số “3” nếu muốn khôi phục toàn bộ cài đặt và bộ nhớ của máy. Lúc này, màn hình sẽ hiện “Reset All?” => Bấm dấu “=” để tiến hành reset.
  • Bước 3: Bấm “AC” để hoàn tất.

cách reset máy tính casio chuẩn nhanh chóng

Cách reset máy tính Casio FX 570vn PLUS new (2nd Edition)

Bạn thực hiện thao tác sau khi mở máy tính Casio FX-570VN PLUS (2nd Edition)

• Bước 1: Mở máy, bạn nhấn nút SHIFT rồi nhấn nút số 9 (CLR).
  • Bước 2: Màn hình máy tính sẽ hiển thị ra các tùy chọn, bạn nhấn số 3 để chọn mục 3 (All) nhằm thực hiện reset máy.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ tiếp tục hiển thị tùy chọn. Nếu bạn chắc chắn muốn reset, hãy nhấn dấu = để chọn mục = (Yes) để đồng ý.

Cách reset máy tính Casio FX 570MS chuẩn

• Bước 1: Bạn nhấn ON để bật máy tính.
  • Bước 2: Nhấn phím SHIFT rồi nhấn MODE (CLR).
  • Bước 3: Khi đó, màn hình máy tính sẽ hiển thị ra các tùy chọn, bạn hãy chọn mục 3 (All) để khôi phục lại máy tính.
  • Bước 4: Sau đó, hãy nhấn dấu = để xác nhận.

Cách reset máy tính Casio FX 570ES PLUS nhanh

• Bước 1: Sau khi bật máy, bạn nhấn nút SHIFT rồi nhấn tiếp số 9 (CLR).
  • Bước 2: Khi đó, màn hình máy tính sẽ hiển thị các tùy chọn, bạn chọn mục 3 (All) để reset máy.
  • Bước 3: Sau đó, màn hình máy tính sẽ tiếp tục hiển thị câu hỏi, bạn nhấn dấu = (Yes) để đồng ý reset máy tính.

Cách reset máy tính Casio FX-500MS đơn giản

• Bước 1: Bạn nhấn ON để bật máy.
  • Bước 2: Nhấn phím SHIFT rồi nhấn MODE (CLR).
  • Bước 3: Lúc này, máy tính sẽ hiển thị các tùy chọn, bạn nhấn số 3 để chọn mục 3 (All) nhằm reset máy.
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn dấu = để xác nhận.

Chỗ cung cấp sỉ và lẻ máy tính Casio tại TPHCM

Quá trình reset máy tính Casio không phức tạp. Nếu bạn cần hỗ trợ về máy tính Casio hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm của Casio, bạn có thể dễ dàng liên hệ với dịch vụ khách hàng hoặc bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của VPP Ba Nhất qua số điện thoại hoặc email được cung cấp.

Đáng chú ý, văn phòng phẩm Ba Nhất hiện tại cung cấp máy tính Casio chính hãng, được bảo đảm với tem Bitex để ngăn chặn hàng giả.

Công Ty TNHH Văn Phòng Phẩm BA NHẤT

Địa Chỉ: 515/B1-09 đường Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM