Văn học

– Bảng chữ cái điện tử với loa ngoài lớn, khả năng phát âm khi bé ấn vào từng chữ, hình họa sinh động, màu sắc đẹp giúp bé học chữ nhanh hơn, sinh động và dễ nhớ hơn.

– Tự phát âm khi bé ấn vào từng chữ cái với giọng đọc như cô giáo giảng bài trên lớp. – Hình họa sinh động mô tả cho từng chữ cái.

bang-chu-cai-09 Ngoài ra, bảng chữ cái điện tử còn có những nút bấm tính năng khác như – Đọc theo : Bé sẽ đọc theo phát âm của bảng chữ cái từ trên xuống dưới và từ trái qua phải – Âm nhạc : Với những bài hát vui nhộn giúp bé giải trí sau khi học tập với bảng

bang-chu-cai-08

– Câu hỏi : Sau khi bé học sẽ có những câu hỏi vui về vị trí chữ, giúp các bé nắm bát được chữ nhanh hơn, nhanh thuộc bảng chữ hơn

– Bảng chữ cái điện tử được thiết kế sinh động, với các chức năng đọc, luyện đọc, đặt câu hỏi, nghe nhạc… – Có nhiều mẫu khác nhau để bạn lựa chọn cho bé: Bảng chữ cái tiếng Việt, bảng chữ cái tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh, số tiếng Anh…

bang-chu-cai-07 – Các chức năng sinh động, dễ thu hút các bé và giúp bé nhanh chóng tiếp thu bài học. – Cảm ứng điện tử rất nhạy, đơn giản, dễ sử dụng. – Có nhiều mẫu khác nhau để bạn lựa chọn cho bé: Bảng chữ cái ABC, bảng chữ cái nghề nghiệp, bảng chữ cái con vật, bảng chữ cái trái cây.

bang-chu-cai-dien-tu-04

Thông tin chi tiết:

Từ 1 đến 5 tuổi, trí não trẻ phát triển rất nhanh. Đây là thời gian bé học hỏi, tìm tòi về thế giới xung quanh và phát triển tư duy của mình. Vì thế, bé cần tiếp cận những dụng cụ học tập sinh động, có âm thanh và hình ảnh vui nhộn để dễ tiếp thu và học hỏi.

bang-chu-cai-dien-tu-20

Giúp bé phát triển tư duy, trí não với bảng chữ cái điện tử thông minh Bảng chữ cái điện tử thông minh, giúp bé nhanh chóng làm quen với các con số, chữ cái, từ vựng cả bằng tiếng Việt và tiếng Anh, từ đó phát triển tư duy và trí não cho trẻ.

bang-chu-cai-dien-tu-10

Sản phẩm được thiết kế sinh động, với các chức năng đọc, luyện đọc, đặt câu hỏi, nghe nhạc… sẽ đem đến cho trẻ những giây phút vừa học vừa chơi thật thú vị, hào hứng.Sở hữu bảng chữ cái điện tử làm món quà ý nghĩa cho bé yêu nhà mình ngay bạn nhé!

bang-chu-cai-10

Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm : Bảng chữ cái điện tử cho bé 6 trong 1 Xuất xứ : Việt Nam Kích thước : 55cm x 37cm Chức năng : Đọc, luyện đọc, đặt câu hỏi, nghe nhạc… Pin : Sử dụng 3 viên pin AAA Dùng cho bé từ 2 tuổi trở lên

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

– Bé nhấn vào nút hoạt động trên từng con số, chữ cái, kí hiệu trên bản đồ để nghe, đọc và làm theo hướng dẫn của bản đồ.

bang-chu-cai-dien-tu-19

– Lưu ý khi thay pin cho bản đồ: Dùng tay đẩy ngang hộp pin qua bên phải để mở nắp, không đẩy nắp từ dưới lên vì có thể làm vỡ hộp pin.

bang-chu-cai-dien-tu-07

Giúp bé vui học và phát triển khả năng với dụng cụ bản chữ cái điện tử thông minh

bang-chu-cai-06 Bản chữ cái điện tử thông minh có hình ảnh và tiếng nói sinh động, các sử dụng đơn giản giúp bé có thể tự học ở mọi lúc, mọi nơi. Ngoài việc đọc cho bé nghe và giúp bé phát âm đúng, bản đồ này còn có phần đặt câu hỏi tiếng Việt và tiếng Anh, giúp bé nhớ được bài học một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

bang-chu-cai-09

Âm nhạc cũng là một yếu tố giúp bé giải trí và tiếp thu bài nhanh hơn. Bản chữ cái điện tử có phần phát âm nhạc với những giai điệu vui nhộn, chắc chắn sẽ rất thu hút với các bé. Có nhiều loại bản đồ để bạn lựa chọn tùy theo độ tuổi và khả năng nhận biết của bé nhà mình như: Bảng chữ cái tiếng Việt, bảng chữ cái tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh, số tiếng Anh…

Hãy giúp bé phát triển trí não, tư duy với bảng chữ cái điện tử thông minh nhé các bạn! bang-chu-cai-10

Back to top button